Dự án Tropicana Nha Trang – “hiện tượng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm

Loại hình căn hộ khách sạn, điển hình là Dự án Tropicana Nha Trang hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng khi hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí tại những thành phố du lịch sôi động, suất đầu tư ban đầu không quá lớn, hội tụ trọn vẹn của tiện ích và đẳng cấp. Đó cũng là lý do vì sao dự án Tropicana Nha Trang Condotel – “hiện tượng” trên thị trường nghỉ dưỡng thành phố biển Nha Trang lại đặc biệt thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt.

dự án Tropicana Nha Trang và 3 lợi thế “hiếm có khó tìm”

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những tháng cuối năm, dự án Tropicana Nha Trang Condotel hội tụ những yếu tố “vàng” của một sản phẩm đầu tư hoàn hảo trong phân khúc Nha Trang Condotel. Sở hữu vị trí kim cương được ví như “tầm nhìn tỷ đô”, nằm ngay chính giữa trung tâm đường Trần Phú – tuyến phố trung tâm sôi động bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, dự án Tropicana Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Không những thế, với lợi thế sở hữu tới 150 mét mặt đường Trần Phú cùng tầm view hoàn hảo hướng thẳng ra quảng trường biển 2/9 của thành phố, tiềm năng tăng giá trong tương lai khi đầu tư dự án là điều bất cứ khách hàng, nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhận ra.

Bên cạnh đó, dự án Tropicana Nha Trang không chỉ là sản phẩm tinh hoa của cuộc thi thiết kế thế giới mà còn hội tụ tất cả những đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước như:  Korn Achitech, Kết cấu Arup, M&E: Indochin; Thiết kế cảnh quan, nội thất: CPG; Tư vấn giám sát CORE. Đơn vị thi công dự án là Tập đoàn Hòa Bình và CC1.

Vị trí chiến lược của Dự án Tropicana Nha Trang

Vị trí chiến lược của Dự án Tropicana Nha Trang hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian

Dự án Tropicana Nha Trang Condotel được phát triển với chiều cao 40 tầng độc đáo và điểm đặc biệt nhất của dự án phải kể tới 100% căn hộ view trực diện biển, với 5 tầng dịch vụ ở khối đế, Skybar trên tầng thượng, hầm rượu xuyên ra biển, bể bơi vô cực cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao thế giới.

Chưa hết, dự án Tropicana Nha Trang còn được quản lý khai thác bởi những đơn vị hàng đầu thế giới là Wyndham – đơn vị quản lý khai thác vận hành và đơn vị Khai thác kỳ nghỉ số 1 thế giới là RCI tham gia khai thác vận hành phần condotel, khách sạn. Đơn vị cho thuê số 1 thế giới Collier khai thác phần đế. Điểm đặc biệt khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” đó chính là cam kết cố định một lãi suất tối thiểu ở mức cao hơn lãi suất ngân hàng đến hết đời sản phẩm, lên tới 12%/ năm. Yếu tố này chính là một lợi thế tuyệt đối, khi đảm bảo chắc chắn khoản đầu tư của khách hàng không bao giờ bị lỗ.

Hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường và “hiện tượng” bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm, vì lẽ đó, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thông tin đầu tư cũng như phân tích chuyên sâu lợi thế vị trí dự án Tropicana Nha Trang Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7