Mua Costa Nha Trang cần lưu ý điều gì?

Sở hữu vị trí tại số 32 – 34 đường Trần Phú, Nha Trang, Costa Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển hiếm hoi còn sót lại tại đây, sở hữu những ưu điểm khác biệt khiến các nhà đầu tư không thể “ngồi yên”. Dưới đây là những thông tin liên quan đến dự án mà quý khách hàng cần biết khi mua căn hộ tại đây.

Costa Nha Trang đã đi vào hoạt động

Một lưu ý không hề nhỏ cho khách hàng chính là việc dự án The Costa Nha Trang đã được bàn giao. Hiện nay có một số khách hàng đang tự kinh doanh cho thuê vì thế chất lượng phục vụ chưa thực sự hiệu quả, đạt được sự mong muốn của du khách. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã tiến hành đưa đơn vị quản lý Collies vào quản lý các dịch vụ tại dự án, chủ đầu tư TD Group trực tiếp khai thác công suất phòng, đảm bảo một sự chuyên nghiệp, làm mới lại chất lượng dịch vụ của dự án này.

Thiết kế bên ngoài của Costa Nha Trang

Thiết kế bên ngoài của Costa Nha Trang

Đây cũng chính là ưu điểm của Costa Nha Trang, khi dự án đã được bàn giao, đồng nghĩa với việc nguồn vốn của khách hàng sẽ được sinh lời lập tức, sổ hồng cũng sẽ được bàn giao ngay tới tay khách hàng, vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm trong việc sở hữu tài sản của mình, cũng như pháp lý vững chắc mà dự án đang có. Đây cũng là dự án Condotel đầu tiên tại Nha Trang đã xong và có thể đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, đầu tư sinh lời liền tay.

Du khách hưởng những tiện ích do Intercontinental quản lý

Là dự án có chung khối đế với khách sạn Intercontinental, dự án The Costa Nha Trang rõ ràng đang được hưởng lợi thế về thiết kế bên ngoài, đồng thời các tiện ích bên trong cũng được sử dụng chung. Những tiện ích này đều do đơn vị quốc tế Intercontinental quản lý theo chất lượng 5*, đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng nhất cho dự án. Khách du lịch không chỉ được tận hưởng những tiện ích bên trong dự án do đơn vị Collies quản lý, mà còn được trải nghiệm sự đẳng cấp của những tiện ích do InterContinental vận hành.

Chủ nhân sở hữu căn hộ Costa Nha Trang sẽ được miễn phí sử dụng các tiện ích tại dự án, đảm bảo được sự khác biệt trong đặc quyền đặc lợi dành cho chủ đầu tư.

Nội thất bên trong Costa Nha Trang sang trọng

Nội thất bên trong Costa Nha Trang sang trọng

Chủ đầu tư trực tiếp khai thác Costa Nha Trang

Khác hoàn toàn với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, Costa Nha Trang được quản lý và vận hành bởi đơn vị quốc tế Collies, xong khai thác cho thuê sẽ do chính chủ đầu tư TD Group quản lý. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, chủ đầu tư mong muốn nâng cấp giá trị của dự án, mang đến hình ảnh tốt đẹp, theo đúng chuẩn chất lượng 5*, xứng tầm với sự sang trọng của dự án. Rõ ràng, với một bộ máy chuyên nghiệp, cách thức vận hành, quản lý và khai thác chuyên nghiệp, từ giá phòng cho thuê đến chất lượng dự án luôn cao hơn hẳn so với các dự án hiện có tại Nha Trang.

Costa Nha Trang được ví như đứa con tâm huyết của chủ đầu tư TD, vì thế hình ảnh, chất lượng và giá trị của dự án luôn được quan tâm đặc biệt, đồng nghĩa với việc quyền lợi của nhà đầu tư luôn được quan tâm, đảm bảo một cách tốt nhất, chắc chắn và an toàn.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư TD Group sẽ cho ra mắt website quản lý căn hộ Costa Nha Trang. Theo đó, nhà đầu tư sẽ được cấp tài khoản riêng để thường xuyên truy cập và kiểm tra công suất phòng của căn hộ, đảm bảo tính công bằng, minh bạch và rõ ràng nhất trong việc chia sẻ lợi nhuận.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7