ApartHotel Crystal Marina Bay: Cơ hội đầu tư số một

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang ngày một phát triển trong những năm gần đây kéo theo sự tăng nhanh và ồ ạt của một loạt các căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng chưa thực sự tốt tại nơi đây. Trước tình hình đó, sản phẩm ApartHotel Crystal Marina Bay mang đến cho thị trường nghỉ dưỡng một loại hình sản phẩm cao cấp hơn là căn hộ khách sạn, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư hút khách và mang lại lợi nhuận số một trong ngành kinh tế không khói này.

ApartHotel Crystal Marina Bay đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khổng lồ

Xét trên thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Nha Trang là một trong những nơi được đánh giá là có tiềm năng phát triển bậc nhất nhờ có nhiều danh lam thắng cảnh và nhận được đầu tư từ nhà nước.

Nhờ có sự thúc đẩy mạnh mẽ từ truyền thông, hình ảnh Nha Trang đã luôn hiện hữu là một điểm đến thân thiện và nhiều khu vui chơi, dẫn đến lượng khách du lịch tăng nhanh trong những năm gần đây. Cụ thể, lượng khách tìm đến thiên đường nghỉ dưỡng này đã tăng từ 4,8 triệu lượt trong năm 2016 đến 5,4 triệu lượt, 6,3 triệu lượt trong 2 năm 2017 và 2018. Dự kiến con số này sẽ chạm mốc 6,8 đến 7 triệu lượt trong năm 2019, trong đó gần một nửa là khách nước ngoài.

Mặt bằng ApartHotel Crystal Marina Bay

Mặt bằng ApartHotel Crystal Marina Bay

Với tỉ lệ khách nước ngoài cao như vậy, nhu cầu về phòng nghỉ dưỡng chất lượng cũng vì thế mà tăng lên không ngừng, nhưng những nhu cầu này, vì số lượng phòng nghỉ 3 – 5 sao còn hạn chế, đã không thể được đáp ứng. Hiện Nha Trang có khoảng 25000 phòng lưu trú, không thể đáp ứng được nhu cầu của lượng khách nước ngoài mong muốn ở lại nơi đây trong khoảng thời gian dài (từ 10 – 14 ngày), chính vì vậy mà sự xuất hiện của gần 2000 căn ApartHotel Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ là “lời giải đáp” dành cho thị trường ngày  một phát triển này.

Crystal Marina Bay nhận được hậu thuẫn từ đơn vị quản lý kinh nghiệm

Crystal Marina Bay Nha Trang là một sản phẩm của tập đoàn Crystal Bay vốn đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ kế thừa tiềm lực, tiện ích và thiết kế, dự án còn được quản lý và vận hành bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality. Đây vốn là một cái tên lớn trên thị trường thế giới, đặc biệt là Việt Nam, cũng là đơn vị có công đưa nhiều khách du lịch quốc tế đến với du lịch nước ta, trong đó có 50% là khách du lịch Nga.

Với tỉ lệ khách du lịch như vậy, khách hàng đầu tư tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng sinh lời của mình vì khách hàng Nga nói riêng hay khách hàng Châu Âu nói riêng vốn có thói quen du lịch rất “chịu chi” và sở hữu xu hướng nghỉ dưỡng dài ngày. Với những đặc điểm này, chủ sở hữu của căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ sinh lời với dự án này.

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Các căn hộ tại Crystal Marina Nha Trang được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality sẽ không chỉ mang đến cho quý khách lượng lớn khách hàng nước ngoài tiềm năng mà còn là một loạt các dịch vụ vô cùng đẳng cấp khác. Nơi đây sở hữu tất cả những tiện ích cần có của một khách sạn 5 sao gồm nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn dạo bộ…

Và tại những tiện ích và nơi thư giãn này, du khách sẽ được phục vụ bởi những nhân viên và đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Họ là những người đã trải qua nhiều khóa huấn luyện khác nhau, qua đó mới có thể cung cấp dịch vụ đẳng cấp nhất dành cho quý khách hàng.

Quả thật, với tiềm năng từ du lịch vô cùng lớn cùng với sự hậu thuẫn của đơn vị quản lý của chủ đầu tư, dự án Crystal Marina Bay và sản phẩm căn hộ khách sạn ApartHotel chắc chắn là một sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng khi đầu tư vào Nha Trang.

Chi tiết dự án xem tại webste: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/ hoặc https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7