Gần 1000 người tham dự lễ ra mắt Scenia Bay Nha Trang

Ngày 15/10 vừa qua, tại Lotte Center Hà Nội, gần 1000 người đã tham dự lễ ra mắt Scenia Bay Nha Trang do chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tổ chức. Điều đó chứng tỏ sức hút của những căn hộ Scenia Bay Nha Trang đẳng cấp, 100% view trọn vẹn biển và sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn nói riêng cũng như thị trường căn hộ khách sạn Nha Trang nói chung. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật về chương trình sự kiện đặc biệt này, hy vọng sẽ giúp quý vị có thể thông tin để nhanh chóng đưa ra quyết định tại một sản phẩm được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá sẽ tạo sóng trong năm 2017.

Scenia Bay Nha Trang siêu phẩm đón sóng dòng vốn đầu tư cuối năm

Theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trong quý 3/2017, toàn thị trường Nha Trang đã ghi nhận 1.791 giao dịch bất động sản thành công. Trong đó, căn hộ khách sạn chiếm tới 985 giao dịch, tương đương 55%, căn hộ để ở chiếm 228 giao dịch, tương đương 12.7%, còn lại là phân khúc đất nền.

Nếu so với quý trước, tình hình giao dịch bất động sản tại Nha Trang nói chung và phân khúc Condotel Nha Trang nói riêng đã có một sự suy giảm nhất định. Tuy nhiên, bản chất của sự suy giảm này là do nguồn cung hạn chế trong những tháng vừa qua. Còn nếu xét về nhu cầu, sức mua của thị trường Nha Trang hiện vẫn còn rất lớn. Do vậy, Hội môi giới bất động sản Việt Nam dự báo, trong quý 4/2017, với việc các chủ đầu tư bung hàng cuối năm, lượng giao dịch sẽ tăng ít nhất từ 3 – 5%.

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng

Những khách hàng may mắn trúng Giải Nhì là một Iphone 8

Đại diện đơn vị phân phối chính thức dự án – Công ty CP Dịch vụ BĐS An Cư trao quà cho khách hàng may mắn trúng Giải Nhì là một Iphone 8

Để đón dòng vốn cuối năm, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu vị trí đắc địa tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang phát triển theo mô hình tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ cao 40 tầng, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 704 căn hộ cao cấp.

Đặc biệt, sở hữu thiết kế Domino, layout hình xương cá, Scenia Bay Nha Trang mang dáng dấp hình ảnh cây tre Việt Nam cách điệu, khi hoàn thành sẽ là một trong số ít dự án sở hữu kiến trúc nổi bật tại thành phố Nha Trang với 100% căn hộ view biển trọn vẹn.

Tuy nhiên, điểm thu hút sự chú ý của quý khách hàng hơn cả đó chính là căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu pháp lý hoàn chỉnh và rõ ràng. Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường cũng như tại thành phố biển Nha Trang, đây là một trong số ít dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở.

Hội tụ những ưu thế trọn vẹn của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư: vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển trọn vẹn và đặc biệt là pháp lý chắc chắn, Scenia Bay Nha Trang hút khách và tạo sóng trên thị trường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như chính sách ưu đãi và bảng giá gốc Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như tư vấn chuyên sâu dự án

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7