The Arena Cam Ranh được lợi gì từ chính sách quy hoạch nhà nước?

Bên cạnh một vị trí trung tâm tại Bãi Dài, thuận tiện cho việc kết nối giao thông, The Arena Cam Ranh còn thuộc phân khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển, nằm trong quy hoạch khu du lịch Bắc bán đảo Cam ranh đã được chính phủ phê duyệt. Chính vì vậy, xét từ tiềm năng tăng giá đến tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án đều đạt được những chỉ số hoàn hảo, đẩy mạnh tốc độ và làn sóng đầu tư của khách hàng, mang đến những thay đổi trong tư duy về số nhiều trong dự án.

The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng

Khi chính phủ đã có quyết định phê duyệt hệ khu du lịch mới của Cam Ranh, nghĩa là sẽ có sự đầu tư lớn về mặt vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng. Vì thế, so với các địa điểm khác, vị trí của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là nơi được tập trung xây dựng và hoàn thiện nhiều nhất về mặt cơ sở giao thông, hạ tầng, để phát triển và thu hút mạnh mẽ nguồn khách du lịch trong và ngoài nước, tăng trưởng sức hút và đa dạng hơn các loại hình nghỉ dưỡng, hình thành nên những trung tâm du lịch giải trí.

The Arena Cam Ranh có hạ tầng tốt

The Arena Cam Ranh có hạ tầng tốt – Hình ảnh minh họa

Từ đường xá đến việc mở rộng sân bay quốc tế, các bến tàu… trong tương lai sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Theo các chuyên gia nhận định, bãi Dài sẽ trở thành thành phố Nha Trang thứ 2, thậm chí còn có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn như vậy. Với hệ thống giao thông hiện tại, Condotel The Arena Cam Ranh đã là một trong những dự án nghỉ dưỡng có kết nối tốt và nhanh nhất, nằm giữa 2 thành phố lớn có lượng khách du lịch quốc tế cao là Cam Ranh và Nha Trang, cách sân bay quốc tế cam Ranh 3km, … Hiện tại, dự án đã trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng dễ đến, dễ di chuyển, đáp ứng được lượng phòng lớn cho những đoàn khách quốc tế, đông người.

Xét về những yếu tố khác, The Arena Cam Ranh đang có sự toàn diện, tiêu chí tiên quyết thuyết phục mạnh mẽ nhà đầu tư xuống tiền, vì thế, việc dự án trở thành cơn sốt với thị trường không quá khó đoán, gần như đã nằm trong dự đoán cả rất nhiều khách hàng sành sỏi. Tuy nhiên, mức giá hấp dẫn sẽ là yếu tố bất ngờ, thúc đẩy thêm 1 bộ phận không nhỏ nhà đầu tư có vốn mỏng tham gia sở hữu một căn hộ view biển vị trí đẹp.

Nguồn khách nghỉ dưỡng tăng vượt trội

Nhiều khách hàng ngạc nhiên trước quy mô của dự án The Arena Cam Ranh, với 5000 căn hộ Condotel 100% hướng biển và hơn 90% căn view biển, chắc chắn rằng đây không phải là một số lượng ít, nhiều khách hàng hoài nghi về kỳ vọng và con số mà chủ đầu tư đang đặt ra. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng của Cam Ranh hiện tại, những chính sách quy hoạch khu du lịch và tăng cường hệ thống cơ sở hạ tầng của chính phủ, chính quyền địa phương, vị trí trung tâm giữa 2 thành phố du lịch lớn, càng tạo nên sức hút lớn cho biển bãi Dài và cho dự án Arena Cam Ranh.

Nguồn khách nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh

Nguồn khách nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Quy mô phát triển và khai thác The Arena Cam Ranh trong tương lai là nghỉ dưỡng giải trí, đây là cũng dự án đầu tiên tại Bãi Dài làm được điều này. Chính vì thế, sức hút của dự án càng tăng lên thông qua các sự kiện, lễ họi được diễn ra quanh năm, các tiện ích nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo hàng đầu. Nói cách khác, đây chính là nguồn khách trực tiếp, tạo nên sức bật cho dự án trong tương lai.

Bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng liên hệ ngay để được cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7