Thông tin chính thức về Nha Trang Golden Peak

Trong bối cảnh Nha Trang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm thì những nỗi lo của những nhà đầu tư sành sỏi: làm sao để chọn được một sản phẩm đầu tư ưng ý, vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá? Nhất là trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm thành phố biển Nha Trang ngày càng hạn hẹp. Đó cũng chính là lý do vì sao sự xuất hiện của Nha Trang Golden Peak lại nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đầu tư sinh lời “có một không hai” trên thị trường ở thời điểm hiện tại này, xin mời quý vị tham khảo những phân tích chuyên sâu dưới đây của chúng tôi.

Thông tin chính xác và trực tiếp từ chủ đầu tư về Condotel Nha Trang Golden Peak

Nha Trang Golden Peak được phát triển bởi công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang tại số 28E Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang. Từ Condotel Nha Trang Golden Peak, du khách và chủ sở hữu hưởng lợi từ khả năng kết nối siêu linh hoạt:

  • 7 phút tới quảng trường 2/4
  • 12 phút tới tháp Bà Ponaga
  • 3 phút di chuyển tới Lầu Bảo Đại
  • Bước qua đường Trần Phú là tới bãi biển Nha Trang
Nha Trang Golden Peak

Vị trí trung tâm quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của Nha Trang Golden Peak

Chính vì hội tụ những lợi thế vượt trội kể trên về vị trí, nhất là trong bối cảnh Nha Trang hiện đang dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng về tính thanh khoản, tiềm năng tăng giá cũng như đầu tư sinh lời tại Nha Trang Golden Peak là hoàn toàn chắc chắn trong tương lai. Đặc biệt là khi tại Nha Trang, nguồn cung căn hộ khách sạn 4 – 5* vẫn được giới chuyên gia cảnh báo là chưa đáp ứng đủ nguồn cầu.

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Condotel Nha Trang Golden Peak đã phát triển tại đây một tòa căn hộ đẳng cấp với chiều cao lên tới 40 tầng, 2 tầng hầm, từ tầng 1 – tầng 6 là TTTM & Dịch vụ, từ tầng 7 – 40 là căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cao cấp.

Chưa hết, bên cạnh thiết kế căn hộ tinh tế, độc đáo và đẳng cấp hàng đầu, hệ thống tiện ích tại Nha Trang Golden Peak còn được chủ đầu tư chú ý phát triển: bể bơi vô cực hướng thẳng ra biển, nhà hàng hội nghị cao cấp với sức chứa lơn, skybar chân mây, công viên, bãi tắm riêng, gym, spa, khu vui chơi trẻ em…

Chính những điểm nhấn quan trọng và sự xuất hiện “không thể đúng thời điểm hơn” của Condotel Nha Trang Golden Peak đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để cập nhật những phân tích chuyên sâu nhất về tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian và đặc biệt là bảng hàng Condotel Nha Trang Golden Peak, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7