Dự án Arena tạo được lòng tin với nhà đầu tư Việt

Sở hữu một vị trí đắc địa tại biển Bãi Dài, Cam Ranh, dự án Arena đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư lớn, nhiều kinh nghiệm. Bằng những lợi thế và cách phát triển của mình, dự án đang tạo được lòng tin với rất nhiều nhà đầu tư Việt. Cùng chúng tôi điểm qua những khác biệt tạo nên ấn tượng của dự án này.

Dự án Arena phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí

Vì sao chúng tôi đưa yếu tố này lên hàng đầu, bởi đây là sự khác biệt, là sự nổi bật mà dự án đang tạo ra. Nếu các dự án nghỉ dưỡng khác luôn đề cao yếu tố về vị trí, truyền thông nhiều về yếu tố này, thì dự án Arena Cam Ranh lại có những yếu tố khác mạnh mẽ và nổi bật hơn khiến các nhà đầu tư đều đồng ý là tuyệt vời hơn cả việc có 1 vị trí đắc địa.

Dự án Arena phát triển giá trị

Dự án Arena phát triển giá trị – Hình ảnh minh họa

Được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí, đây cũng là dự án đầu tiên tại Cam Ranh làm được điều này, là dự án đầu tiên tại Việt Nam có một quy mô cực kỳ hoành tráng. Bên trong dự án Arena Cam Ranh, ngoài các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng, view biển chuẩn 5*, còn có một hệ thống tiện ích phục vụ cho việc giải trí của khách hàng.

Từ khu vui chơi dưới nước, bể bơi tràn bờ đa dạng, quảng trường âm nhạc, khu phố đi bộ, phố mua sắm, phố ẩm thực, nơi đọc sách… tất cả đều được xây dựng để thu hút khách hàng, mang tới trải nghiệm về một kỳ nghỉ khác biệt hoàn toàn, có nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc vui chơi, nghỉ dưỡng của mình. Đồng thời, hàng năm tại dự án Arena cũng sẽ có các lễ hội âm nhạc hoành tráng do chính nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, có thêm những sức hút lớn đến giới trẻ và những khách hàng đến từ ngoại quốc.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Đây là mức cam kết lợi nhuận an toàn và tốt nhất Cam Ranh hiện nay, không phải chỉ cam kết 10%, mà chủ đầu tư đã dùng từ tối thiểu. Như vậy, khách hàng ngay trong tình trạng kinh doanh xấu nhất, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận 10%. Nhưng khi đã đi vào hoạt động ổn định, mức công suất phòng tốt, dự án Arena sẽ có lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Đây cũng là sự khác biệt, lợi thế mà các nhà đầu tư thông minh đã nhìn ra tại dự án này.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra mức sở hữu vô cùng hấp dẫn chỉ từ 350 triệu đồng. Các nhà đầu tư nhỏ, lẻ đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, lợi nhuận cao ngất ngưởng. Nói đúng hơn, đây là dự án đầu tư vàng, lợi nhuận kim cương mà thị trường đang thiếu, các nhà đầu tư đang rất cần.

Dự án Arena cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Dự án Arena cam kết lợi nhuận hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Vị trí đắc địa của dự án Arena 

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Tất Thành, bên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, dự án Arena đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, thậm chí so với dự án của ông lớn Vingroup ngay bên cạnh, dự án này được đánh giá cao hơn rất nhiều. Chưa đầy 5 phút, quý khách hàng đã có thể kết nối ngay đến sân bay quốc tế, cách trung tâm thành phố 27km.

Đây là vị trí ngã ba kết nối giao thông, có những tuyến đường thuận lợi nhất để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cam Ranh và tận hưởng tiện ích ngoại khu hiện đại từ các dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5* ngay bên cạnh. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Dự án The Arena cam Ranh sẽ là điểm cộng cực kỳ tốt để thu hút khách hàng và dự án có thêm những hoạt động giải trí tốt nhất.

Chính sách bán hàng dự án Arena Cam Ranh mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất. Xem thêm thông tin tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7