Lý giải vì sao nhà đầu tư xuống tiền nhiều tại La Luna Nha Trang

La Luna Nha Trang đang tạo nên những cơn sốt đầu tư tại Nha Trang, rất nhiều nhà đầu tư đã quay lại thị trường này và đổ vốn lớn, điều này không chỉ khiến khách hàng tò mò, xôn xao, còn tạo sóng cho thị trường, đưa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trở về thời kỳ đỉnh cao, điểm nóng thu hút, với những dự án an toàn, lợi nhuận, tiềm năng tăng giá cao như căn hộ La Luna Nha Trang.

Vị trí trung tâm giữa 2 tuyến đường lớn của La Luna Nha Trang

Căn hộ La Luna Nha Trang không chỉ được lợi thế từ 1 tuyến đường lớn, mà từ 2 tuyến đường trung tâm lớn nhất Nha Trang hiện nay. Trần Phú và Phạm Văn Đồng là 2 tuyến đường ven biển duy nhất tại Nha Trang có sức hút lớn đối với khách du lịch, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, là lựa chọn vàng, đắt giá khiến nhà đầu tư đổ dồn để sở hữu.

Vì thế với một dự án đắc địa, có thể nằm giữa 2 trục đường lớn như La Luna Nha Trang chính là lựa chọn không thể hấp dẫn hơn, có thể đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu về tiềm năng tăng gái, đảm bảo công suất phòng, lợi nhuận cho khách hàng.

Tầm view trọn biển La Luna Nha Trang

Tầm view trọn biển La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Vị trí ngay dưới chân núi Cô Tiên của căn hộ  La Luna Nha Trang đạt được những lợi thế lớn để trở thành dự án có công suất phòng lớn hàng đầu tại Nha Trang, thu hút một lượng khách quốc tế không hề nhỏ. Vì thế tầm view mà dự án đạt được cũng vô cùng khác biệt, có thể view cả biển lẫn núi, vị trí tọa sơn hướng thủy, mang lại những thuận lợi và luôn khí tốt trong phong thủy.

La Luna Nha Trang đang tạo nên những khác biệt cho nhà đầu tư, là lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với vị trí mà dự án đang sở hữu, tiềm năng tăng giá là chắc chắn. Sự phát triển và đầu tư mạnh tay chủ chủ đầu tư sẽ nhân thêm sức hút, mang đến các giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Lợi thế về vị trí chính là nền tảng và sự khẳng định tốt nhất, giúp khách hàng có thể sở hữu được một dự án đầu tư chắc tay tại thị trường Nha Trang với mức giá hấp dẫn.

Ưu đãi lớn từ chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang

Nhìn nhận từ thực tế thị trường Nha Trang hiện nay, có thể khẳng định rằng, La Luna Nha Trang là dự án đang sở hữu những chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi với mức chiết khấu cao, các cam kết về lợi nhuận, cam kết mua lại sau 5 năm, bảo đảm sự an toàn.

Nhiều khách hàng khẳng định rằng, đã đầu tư phải có rủi ro, tuy nhiên việc hạn chế rủi ro và tìm kiếm được một sản phẩm an toàn, lợi nhuận tốt mới là những nhà đầu tư thông minh. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào dự án khi biết được thông tin về vị trí và lợi nhuận.

Tiện ích đẳng cấp của La Luna Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp của La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Sau 5 năm, khách hàng nếu muốn bán lại căn hộ, chủ đầu tư sẽ mua lại với mức giá tăng 8%, chưa kể trong thời gian dự án hoạt động, khách hàng vẫn được đảm bảo ở mức lợi nhuận 9%/năm. Khi trở thành chủ nhân của căn hộ, nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hằng năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Swisstouches trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7