Thông tin mới nhất về Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel tại Lê Thánh Tôn Nha Trang trước dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú. Mức giá bán căn hộ dự kiến từ 1.8 tỷ tới 4.5 tỷ đồng và cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 10%/năm. Các chính sách vay ưu đãi hỗ trợ khác sẽ tương tự như đối với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Đầu tư CONDOTEL VINPEARL tại Nha Trang

Ưu điểm nổi bật của Vinpearl Empire

Nếu xét trên khía cạnh đầu tư, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường vàng, chứng khoán có nhiều biến động rủ ro và việc gửi tiết kiệm không còn mang lại nhiều lợi ích khi giá trị đồng tiền đi xuống. Phân tích lợi nhuận dự án vinpearl condotel Nha Trang:

+ Sản phẩm căn hộ khách sạn Condo Hotel được các khách hàng nước ngoài như Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, … đặc biệt quan tâm và muốn sở hữu trong bối cảnh luật về bất động sản mới có hiệu lực 01/07/2015. Hình thức đầu tư này khá phổ biến trên thế giới.

+ Tỷ lệ gia tăng giá của Vinpearl Condotel tiềm năng cao theo khuynh hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai (Hiện giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang thấp hơn rất nhiều so với một số nước tên thế giới như Mỹ, Singapore,..)

+ Với chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê dự kiến lên tới 8%- 10% trong 3-5 năm đầu tiên sẽ mang tới cho khách hàng nguồn lợi nhuận đảm bảo và ổn định.

Condotel Vinpearl Empire Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Vingroup giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế sẽ mang tới sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7