Hot – Mở bán đợt cuối căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Ra mắt dự án từ cuối năm 2017, nhưng tốc độ bán của căn hộ Scenia Bay Nha Trang thực sự khiến khách hàng không khỏi kinh ngạc. Với những gì dự án đang làm được trên thị trường và tạo nên một sóng đầu tư không nhỏ, thu hút nhà đầu tư quay lại thị trường Nha Trang, đợt mở bán cuối cùng này chắc chắn sẽ là cơ hội khó bỏ qua của rất nhiều nhà đầu tư thông minh.

Đầu tư kết hợp hiệu quả tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hầu hết các dự án hiện nay trên thị trường bất động sản là sở hữu có thời hạn, Nha Trang cũng không nằm ngoại lệ, vì thế nếu muốn sở hữu lâu dài hơn, nhà đầu tư buộc phải gia hạn thêm mức năm sở hữu, đồng nghĩa với việc đổ thêm vốn vào dự án. Đây là bài toán đầu tư không được tối ưu. Nhưng với dự án căn hộ Scenia bay Nha Trang, quý khách hàng sẽ có một sản phẩm đầu tư trọn đời, với những lợi thế tạo nên dòng lợi nhuận khủng, theo các nhà đầu tư sành sỏi và chuyên gia nhận định, thì đây chính là sản phẩm kết hợp hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang đầu tư kết hợp hiệu quả

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang đầu tư kết hợp hiệu quả – Hình ảnh minh họa

Vì sao lại là kết hợp hiệu quả? Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trên pháp lý chính là đất ở khu đô thị, được hình thành đơn vị ở, chính vì vậy, nhà đầu tư sở hữu 1 căn hộ tại dự án có thể để cho thuê hoặc ở lâu dài. Trong những năm đầu, khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê để hưởng dòng lợi nhuận hằng năm, song khi cần thiết, gia chủ có thể bán lại, làm tài sản kế thừa hoặc của hồi môn cực kỳ có giá trị.

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang đang tạo ra. Các nhà đầu tư đã thấy được những điểm lợi thế này, trên một quỹ đất đẹp mức giá hấp dẫn, lại nằm ngay thị trường nóng của bất động sản, Scenia Bay là dự án đầu tiên mang đến sự khác biệt trong quyền sở hữu cho nhà đầu tư, một lần nữa khẳng định vị thế của dự án, vị thế của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trên thị trường.

Vị trí tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài

Vị trí số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang là trung tâm mới của thành phố Nha Trang, nối liền tuyến đường Trần Phú, đang được phát triển và nâng cao về cơ sở hạ tầng. Khi tuyến đường Trần Phú đang có quá tải, thì Phạm Văn Đồng lại trở thành điểm đến mới mang đến những vẻ đẹp không kém cạnh cung đường này, đảm bảo tầm view biển và trải nghiệm vịnh cực kỳ tuyệt vời.

Căn hộ 1PN Scenia bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có 4 mặt tiền đường lớn là Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cơ Thạch, chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân, vừa đảm bảo một tầm nhìn thông thoáng, không bị chắn bởi các tòa căn hộ cao tầng như nhiều dự án, đồng thời đảm bảo công suất phòng luôn được ổn định ở mức lớn, bởi vị trí này có thể đón khách từ nhiều phía thông qua 2 đại sảnh lớn.

Vô tiền khoáng hậu là 4 từ được dành riêng cho dự án Scenia Bay. Đây chính là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang tạo nên được những khác biệt thực tế, đáng giá để nhà đầu tư xuống tiền, khác biệt tạo nên lợi nhuận cao ngất ngưởng và có giá trị lâu bền nhất cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn khiến nhà đầu tư không khỏi hài lòng, đây là mức giá cạnh tranh, hấp dẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp. Xem thêm thông tin CLICK HERE

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7