Những tiêu chí vàng khi đầu tư hội tụ tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Một trong những lý do mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng đặc biệt quan tâm, đó chính là pháp lý của dự án bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư…Đó chính là lý do vì sao những sản phẩm như Dự án Scenia Bay Nha Trang – hội tụ trọn vẹn lợi thế vị trí đắc địa, chủ đầu tư tiềm lực và đặc biệt là pháp lý vững vàng, chủ sở hữu các căn hộ du an Scenia Bay Nha Trang được nhận sổ đỏ và hình thành đơn vị ở đã khiến thị trường ngay lập tức dậy sóng.

Vị trí không thể đắc địa hơn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trở thành điểm nóng trên cả nước, dự kiến sẽ đón tới 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020, tuy nhiên, nguồn cung phòng chất lượng theo ước tính sẽ chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao du an Scenia Bay Nha Trang dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Tại Nha Trang, các cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng…được xem là trục đường huyết mạch của nền kinh tế biển tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Trên các cung đường này chính là nơi hội tụ của hàng loạt bãi tắm xinh đẹp trải dài xanh mướt, đó cũng chính là lý do vì sao dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là sở hữu vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa trên bản đồ du lịch Nha Trang.

Dự án bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang nội thất phòng khách bên trong từng căn hộ

Dự án bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang nội thất phòng khách bên trong từng căn hộ

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và dày dạn kinh nghiệm

Bên canh lợi thế vượt trội về vị trí, du an Scenia Bay Nha Trang còn được phát triển bởi một thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực hàng đầu trên thị trường. Nếu như chủ đầu tư là yếu tố quyết định sự thành – bại của một dự án khi đây sẽ là đơn vị giám sát thi công tòa nhà, chịu trách nhiệm về chất lượng công trình và tiến độ bàn giao, thiết kế căn hộ và dịch vụ tiện ích…thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

Bởi, nếu so sánh với những chủ đầu tư hiện nay trên thị trường thì Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – một doanh nghiệp phát triển đa lĩnh vực cũng như sở hữu vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản được xem là một trong những chủ đầu tư tin cậy khi đã xây dựng, định hướng phát triển theo 3 tiêu chí vàng Uy tín – Năng lực – Chiến lược thông minh.

Pháp lý vững vàng tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư du an Scenia Bay Nha Trang

Điểm khác biệt quan trọng nhất của du an Scenia Bay Nha Trang đó chính là pháp lý. Theo đó, nhà đầu tư người Việt lựa chọn sở hữu căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được nhận sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở; người nước ngoài sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Điều này thực sự sẽ giúp các chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian sở hữu và lo ngại những rắc rối, rủi ro về pháp lý của dự án.

Trong bối cảnh rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng chưa rõ ràng, minh bạch về tính pháp lý có thể khiến nhà đầu tư lo ngại hay gặp rắc rối về sau thì dự án Scenia Bay Nha Trang đã thực sự trở thành một điểm sáng trên thị trường, kiến tạo một giải pháp đầu tư hoàn hảo.

Hội tụ những tiêu chí vàng của một sản phẩm đầu tư trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, du an Scenia Bay Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” trong năm 2017 này, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký qua form dưới đây để nhận bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang ngay khi có tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7