Arena Cam Ranh đầu tư lợi nhuận hơn gửi ngân hàng

Rất nhiều khách hàng không muốn “lãng phí” tiền của mình khi gửi ngân hàng, bởi lợi nhuận mà kênh đầu tư này trả đang rất thấp, chỉ từ 6 – 7%, vì thế với những nguồn vốn lớn, gửi vào đây không khác gì “tiền chết”, không thể sản sinh ra lợi nhuận. Tuy nhiên, với Arena Cam Ranh, nhà đầu tư không chỉ an tâm về nguồn vốn, mà ngay lợi nhuận cũng vô cùng bất ngờ. Hiện tại, dự án đang trở thành trung tâm của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dự án được nhiều chuyên gia gọi tên và đánh giá cao

Đầu tư Arena Cam Ranh chỉ từ 350 triệu đồng

Đây là mức giá không tưởng khi khách hàng muốn đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ từ 350 triệu đồng, một căn hộ Condotel 5* với tầm view đẹp mắt, công suất phòng ổn định, lợi nhuận cao sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Với những điều kiện mà Condotel Arena Cam Ranh hiện đang sở hữu, chắc chắn khách hàng không thể tìm ở đâu được một dự án tuyệt vời hơn vậy.

Arena Cam Ranh đầu tư an toàn

Arena Cam Ranh đầu tư an toàn – Hình ảnh minh họa

Mức cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đang đưa ra là tối thiểu 10%/ năm, nhưng trên thực tế, mức lợi nhuận này trên thực tế sẽ còn cao hơn nữa, bởi Condotel Arena Cam Ranh không chỉ đắt khách tại những căn có tầm view biển, mà ngay cả những căn có tầm view quảng trường cũng vô cùng thu hút.

Arena Cam Ranh đang đi theo một cách đầu tư rất khác biệt, tại đây, nhà đầu tư không chỉ có được sự an tâm nhờ vào lợi nhuận mà chủ đầu tư đã cam kết trong thời gian cố định, khách hàng còn an tâm bởi cách thức thu hút du khách từ dự án, sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh đã được chủ đầu tư chứng minh trong một số sự kiện gần đây.

Chỉ từ 350 triệu đồng, một căn Condotel 5* cam kết lợi nhuận từ 10%/năm đã thuộc quyền sở hữu của khách hàng, sản phẩm đầu tư tiềm năng, có giá trị và tính thanh khoản cực kỳ cao.

Đầu tư Arena Cam Ranh khác biệt

Điều ngay từ đầu chủ đầu tư Vịnh Nha Trang luôn khẳng định tại dự án Arena Cam Ranh chính là sự khác biệt trong cách tạo nên công suất phòng. Thay vì dựa hoàn toàn vào tiềm năng du lịch của biển Bãi Dài, lượng khách đến mỗi năm, dự án đang có những sự mới lạ và khác biệt bằng các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật có quy mô lớn diễn ra thường xuyên nhất. Chính vì vậy, nhiều du khách trẻ trong nước và quốc tế dễ dàng bị thu hút bởi điều này.

Vô vàn tiện ích khác biệt tại Arena Cam Ranh

Vô vàn tiện ích khác biệt tại Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Thay vì chờ đợi những điều kiện khách quan tác động đến công suất phòng của dự án, Arena Cam Ranh đã chủ động thu hút nguồn khách, đây là sự đảm bảo vô cùng lớn cho lợi nhuận của nhà đầu tư thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật mà mô hình nghỉ dưỡng dự án đang xây dựng. Không phải lo lắng đến những biến động của thị trường, dự án vẫn luôn đảm bảo cho nhà đầu tư của mình lợi nhuận kim cương tại tất cả các căn trong dự án.

Ngay cả những căn view quảng trường cũng tạo nên hiện tượng đắt khách không kém các căn view biển của dự án. Vì thế thông tin giá bán Condotel Arena Cam Ranh luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7