The Arena Cam Ranh mang thương hiệu Travelodge tới Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư The Arena Cam Ranh, thương hiệu khách sạn Travelodge sẽ chính thức vào Việt Nam và tham gia quản lý khi dự án khai trương vào năm 2020. Travelodge với kinh nghiệm và vị thế của một trong những chuối khách sạn cao cấp hàng đầu tại Mỹ, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cùng cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai cho chủ sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại dự án The Arena Cam Ranh.

Chuỗi khách sạn cao cấp mang thương hiệu Travelodge trên toàn cầu

Travelodge là thương hiệu chuỗi khách sạn cao cấp hình thành tại Mỹ, ban đầu thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Corp, được tập đoàn Blackstone mua lại vào năm 2005, sau đó tiếp tục phát triển tại Anh, Trung Đông. Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 1.000 khách sạn mang thương hiệu Travelodge ở khắp Bắc Mỹ, châu Âu, Australia.

Tại châu Á, thương hiệu này cũng có mặt tại những thị trường du lịch lớn như Philippines, Maldives, Singapore. Năm 2017, Travelodge đã mở thêm khách sạn tại Thái Lan, Hongkong, Indonesia và tiếp tục đẩy mạnh tăng cường thâm nhập thị trường châu Á đầy tiềm năng. Với chiến lược phát triển toàn cầu cùng mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới, Travelodge dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng và là yếu tố quan trọng để đảm bảo công suất phòng luôn lấp đầy.

Chính vì lẽ đó, sự kiện Travelodge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – tham gia quản lý The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là một tin hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường.

Thương hiệu quản lý khách sạn Travelodge sẽ lần đầu tiên xuất hiện tạiần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi chính thức tham gia quản lý The Arena Cam Ranh

Thương hiệu quản lý khách sạn Travelodge sẽ lần đầu tiên xuất hiện tạiần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi chính thức nhận lời tham gia quản lý The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh – tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên tại bãi Dài

The Arena Cam Ranh là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại có quy mô 29ha, tọa lạc tại lô 14D Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án hiện đang là cái tên gây sốt trên thị trường bởi được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo. Siêu dự án The Arena Cam Ranh tính đến thời điểm này là DUY NHẤT tại Cam Ranh sở hữu hơn 30 tiện ích, nổi bật trong đó là những hạng mục có một không hai như Quảng trường Arena trung tâm, sức chứa tới 15.000 người – nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa – xã hội – thể thao mang tầm vóc quốc tế.

Bể bơi giật cấp 3 tầng được chia làm 3 phân khu riêng biệt: bể nước khoáng thư giãn giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe; bể nước mặn giàu khoáng chất giúp du khách được trải nghiệm tắm biển ngay cả vào những ngày gió lớn và bể nước ngọt siêu ấn tượng. Đặc biệt, nguồn nước khoáng nóng này được dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao nhất.

Phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh tạo một trục sôi động gắn với cổng vào từ đường Nguyễn Tất Thành ra đến biển bãi Dài, kết nối với quảng trường và bể bơi Olympic sẽ trở thành sàn diễn đường phố đầy ấn tượng…

Những hạng mục tiện ích đồng bộ và được sắp xếp khéo léo cùng với thương hiệu quản lý hàng đầu Travelodge chắc chắn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, đồng bộ cũng như mở ra cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai tại The Arena Cam Ranh. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất về chính sách bán hàng cũng như đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7