Sự khác biệt tạo thành công cho Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu một ngôi nhà view biển trong mơ không chỉ tận hưởng những giá trị tinh thần mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, chắc chắn theo thời gian. Đó cũng chính là lý do vì sao Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với lợi thế 4 mặt tiền, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cũng như pháp lý chắc chắn, ngay từ khi chính thức ra mắt đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Xin mời quý vị khám phá những lợi thế “có một không hai” của căn hộ Scenia Bay Nha Trang qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những lợi thế vượt trội của Scenia Bay Nha Trang

Chia sẻ về lựa chọn điểm đến đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Hùng Võ cho rằng, đầu tư vào một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang có lợi thế hơn hẳn, lượng khách đến đông sẽ khiến dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm không sôi động khác. Chính vì thế, cơ hội thu hồi vốn và sinh lời trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là hoàn toàn khả thi.

Trong bối cảnh đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang thực sự đã gây ấn tượng đặc biệt đối với những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường khi sở hữu những lợi thế vượt trội sổ đỏ sở hữu lâu dài, được hình thành đơn vị ở, vị trí bốn mặt tiền, hay 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển…

Scenia Bay Nha Trang nội thất căn hộ 1PN

phối cảnh thiết kế Scenia Bay Nha Trang nội thất căn hộ 1PN

Những chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm cho biết: Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án hiếm hoi hội tụ trọn vẹn những tiêu chí để mang đến một chốn nghỉ dưỡng lý tưởng. Vị trí đắc địa 4 mặt tiền là Phạm Văn Đồng (mặt tiền chính), đường Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch và đường Sao Biển là những tuyến phố chính hướng ra tuyến phố của trung tâm thành phố biển Nha Trang không chỉ mang đến cho du khách nghỉ dưỡng tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang khả năng kết nối linh hoạt mà còn là tầm view ngoạn mục hướng ra vịnh Nha Trang. Đây chính là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cho các căn hộ trong tương lai.

Chưa hết, việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại Scenia Bay Nha Trang chính là yếu tố đặc biệt quan trọng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Bởi, đây sẽ là lợi thế quyết định, đảm bảo pháp lý vững vàng, quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu khi quyết định rót tiền đầu tư. Cùng với đó, nhà đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Vietinbank hợp tác với chủ đầu tư. Đặc biệt, số vốn vay cam kết lên đến 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 20 năm nên dù số vốn hiện có mỏng thì khách hàng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về  thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7