Sở hữu vĩnh viễn, nghỉ dưỡng 5 sao tại Condotel Nha Trang Golden Gate

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí tại số 28E Trần Phú, chủ đầu tư Condotel Nha Trang Golden Gate – Tập đoàn Đỉnh Vàng đã phát triển tại đây môt tổ hợp căn hộ khách sạn ấn tượng, thiết kế độc đáo. Một trong những điểm nhấn đặc biệt giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền đó tại căn hộ Condotel Nha Trang Golden Gate chính là pháp lý rõ ràng – sở hữu vĩnh viễn căn hộ đẳng cấp.

Cơ hội sở hữu vĩnh viễn Condotel Nha Trang Golden Gate

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, các căn hộ Condotel Nha Trang Golden Gate sở hữu tầm view biển ấn tượng, mang hơi thở nồng nàn của đại dương.

Vị trí đắc địa không chỉ gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi khả năng kết nối linh hoạt tới Quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương, tháp Bà Ponaga, viện Hải dương học…Trong bối cảnh Nha Trang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích của du khách trong và ngoài nước, với lượng khách đến với thành phố biển xinh đẹp này không ngừng tăng nhanh qua các năm, thì lựa chọn đầu tư những sản phẩm vị trí đắc địa như Condotel Nha Trang Golden Gate chắc chắn sẽ đảm bảo mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Condotel Nha Trang Golden Gate sở hữu tầm view biển ấn tượng nhờ vị trí 28E Trần Phú

Condotel Nha Trang Golden Gate sở hữu tầm view biển ấn tượng nhờ vị trí 28E Trần Phú

Chưa hết, theo thống kê ở thời điểm hiện tại, cùng với nguồn cầu tăng nhanh qua các năm thì quỹ đất khu vực trung tâm thành phố lại đang thu hẹp nhanh chóng và không có khả năng mở rộng. Vì lẽ đó, đối với những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường, lựa chọn đầu tư tại căn hộ Condotel Nha Trang Golden Gate chắc chắn không thể bỏ qua trong năm 2018.

Một yếu tố nữa bên cạnh vị trí khiến nhà đầu tư hoàn toàn lựa chọn những căn hộ khách sạn tại đây chắc chắn không thể không nhắc tới hình thức sở hữu vĩnh viễn. Bởi, mặc dù đánh giá có sức hấp dẫn đặc biệt nhưng hiện nay, các thủ tục pháp lý liên quan đến loại hình này chưa được quy định chặt chẽ, rõ ràng dẫn đến việc nhiều chủ đầu tư nhập nhằng, lách luật để làm liều. Chính việc làm này đã tạo tâm lý dè chừng, cân nhắc của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Condotel Nha Trang Golden Gate lại hoàn toàn xóa bỏ những rào cản tâm lý kể trên, giúp nhà đầu tư yên tâm tận hưởng và trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng độc đáo, ấn tượng tại số 28E Trần Phú, trong lúc đó vẫn hưởng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn – dự kiến còn cao nhất trên thị trường.

Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội, chắc chắn trong tương lai gần tại đây, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin dự án, chính sách đàu tư Condotel Nha Trang Golden Gate và lựa chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7