Thiết kế hiện đại và bền vững của Dragon Fairy Trần Phú

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí tại số 89 Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất tại thành phố biển Nha Trang, chủ đầu tư Dragon Fairy Trần Phú đã phát triển tại đây những căn hộ thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Đặc biệt, thiết kế hình Elip của Condotel Dragon Fairy Trần Phú lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn ngoài đại dương chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực cũng như cơ hội sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

Dragon Fairy Trần Phú sở hữu thiết kế xanh, hiện đại và bền vững

Sở hữu thiết kế mềm mại của những con sóng uống lượn ngoài đại dương, mặt đứng như cánh buồm vươn ra biển rộng và nổi bật bên bờ vịnh Nha Trang, Dragon Fairy Trần Phú vừa mang vẻ đẹp ấn tượng vừa hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên mây trời, non nước, mang đến vẻ đẹp của sự giao hòa giữa Núi và Biển, của Rồng và Tiên như chính tên gọi của Condotel Dragon Fairy Trần Phú.

Tiện ích bể bơi chính là điểm nhấn vượt trội của Dragon Fairy Trần Phú

Tiện ích bể bơi chính là điểm nhấn vượt trội của Dragon Fairy Trần Phú

Chưa hết, nằm ngay chân núi Cảnh Long nhô ra biển nên 100% căn hộ tại Dragon Fairy Trần Phú đều sở hữu tầm view biển trọn vẹn. Chưa hết, hệ thống logia kết hợp cửa kính rộng mở được chăm chút kỹ lưỡng tạo cho căn hộ khoảng không tối đa có thể thu trọn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang trong tầm mắt, đón ánh sáng và gió mát từ biển cả, vừa đảm bảo có một khoảng đệm ngăn ánh nắng gắt và làm giảm nhiệt độ trong căn hộ, tiết kiệm năng lượng cũng như làm mát vào mùa nắng nóng.

Không chỉ bên trong từng căn hộ, tại khu vực công cộng của tòa nhà cũng được bố trí mảng cây xanh, vườn cây đứng, thảm cỏ, mặt nước cũng như những loài hoa độc đáo,…tạo cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu cũng như giao hòa cùng thiên nhiên khi lựa chọn nghỉ dưỡng cũng như đầu tư tại Condotel Dragon Fairy Trần Phú. Với triết lý Xanh, khai thác tối đa những lợi thế sẵn có từ vị trí đắc địa, Dragon Fairy Trần Phú thực sự là nơi để Nghinh phong Vọng nguyệt cũng như sinh lời chắc chắn theo thời gian tại thành phố biển Nha Trang.

Đặc biệt hơn, lựa chọn an cư tại Dragon Fairy Trần Phú, cư dân còn được hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới, khu vui chơi giải trí đa dạng, hệ thống nhà hàng Á Âu sang trọng, chuỗi phòng tập và spa đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Đồng thời, điểm làm nên sức hấp dẫn của Condotel Dragon Fairy Trần Phú chính là bể bơi vô cực tại tầng 4 với thiết kế độc đáo hướng ra vịnh biển Nha Trang.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng, mặt bằng căn hộ chi tiết cũng như bảng giá gốc Condotel Dragon Fairy Tran Phu trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7