Dự báo sẽ hết hàng sớm tại AB Central Square Nha Trang

Là một dự án được đầu tư lớn, lại sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang, view biển 100%, AB Central Square Nha Trang đang thực sự trở thành dự án “hot” nhất nhị thị trường bất động sản tại đây hiện nay. So với những dự án cùng dòng, AB Central Square có những điểm mạnh vượt trội hơn hẳn những dự án cùng dòng. Theo dự báo của các chuyên gia, AB Central Square Nha Trang sẽ là dự án có tốc độ hết hàng nhanh nhất hiện nay, dự án được rất nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu.

Hot bởi vị trí đẹp

AB Central Square tọa lạc tại 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây chính là cung đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang hiện nay, vị trí gáp trục tiếp với 3 mặt đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn và view trực diện với quảng trường Trần Phú và tháp Hương Trầm. Các chuyên gia gọi đây là vị trí hòa quyện được cả yếu tố phong thủy lẫn thương mại, có thể đem tới những lợi nhuận cực kì cao bởi sự thuận tiện về vị trí và giao thông của AB Central Square Nha Trang.

AB Central Square Nha Trang

Vị trí dự án AB Central Square Nha Trang

4 mặt của dự án đều giáp với những địa điểm du lịch nổi tiếng và những cung đường cực kì đẹp tại Nha Trang, đây chính là yếu tố đầu tiên thúc đẩy và hấp dẫn các nhà đầu tiên. Nếu so với các dự án cùng dòng tại Nha Trang được đầu tư bởi những ông lớn thì AB Central Square Trần Phú cũng không hề kém cạnh chút nào về vị trí, thậm chí còn nhỉnh hơn rất nhiều nhưng với mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Ngay từ thông tin đầu tiên về vị trí AB Central Square Nha Trang đã thể hiện được sự cao cấp và thời thượng của mình. Một dự án được đồn đoán sẽ làm nên tiếng tăm của một chủ đầu tư mới nhưng có uy tín và sự mạnh tay không hề kém cạnh bất cứ một chủ đầu tư nào.

Ngân hàng bảo lãnh độc quyền

Một trong những nỗi lo của các nhà đầu tư chính là vốn và tiến độ của dự án. Đã từng có rất nhiều nhà đầu tư phải ngậm trái đắng bởi những dự án tôt vụt qua tầm tay bởi bốn không đủ, hay những dự án chậm tiến độ làm hao hụt tài chính của khách hàng rất nhiều. Nhưng với AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi cả 2 điều này đã được chủ đầu tư dự tính hết và có những giải pháp an toàn, sự bảo lãnh toàn diện về tài chính của ngân hàng HD Bank.

Khi đầu tư dự án AB Central Square Trần Phú, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vay vốn và chiết khấu vô cùng lớn từ chủ đầu tư do ngân hàng giúp sức, mà lãi suất vô cùng thấp. Bên cạnh đó, việc chậm tiến độ sẽ không thể xảy ra, hoặc nếu trong trường hợp xấu nhất thì ngân hàng sẽ bồi thường cho các nhà đầu tư theo đúng cam kết của mình. Một trong những chiến lược để đem tới sự chắc chắn và uy tín nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7