Đầu tư an tâm, hiệu quả cùng La Luna Resort Nha Trang

Nha Trang vẫn chưa hết hot, các nhà đầu tư thông minh vẫn đang đổ dồn vốn vào thị trường này. Vì thế La Luna Resort Nha Trang sẽ là lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Lợi thế và điều kiện mà dự án đang sở hữu là rất lớn, với nhận định của các nhà đầu tư, đây sẽ là siêu phẩm đúng nghĩa, tạo nên sức bật lớn trên thị trường.

La Luna Resort Nha Trang vị trí nói lên tất cả

Tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, vị trí kết nối 2 trục đường lớn là Trần Phú – Phạm Văn Đồng, chính vì vậy, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang được hưởng cực kỳ nhiều lợi thế. Nói về mặt phong thủy, đây là vị trị tọa sơn hướng thủy, mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh. Vì thế nhà đầu tư sẽ có những luồng khí cát lành nhất được thổi vào.

La Luna Resort Nha Trang vị trí đắc địa

La Luna Resort Nha Trang vị trí đắc địa – Hình ảnh minh họa

Xét về mặt địa lý, vị trí của Swisstouches La Luna Resort Nha Trang mang đến 2 lợi thế lớn và nổi bật nhất cho dự án chính là tính liên kết giao thông và công suất phòng. Trần Phú – Phạm Văn Đồng là 2 tuyến đường lớn gần biển có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại và hoàn thiện nhất Nha Trang, vì thế kết nối giao thông của những cung đường này đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, do có vị trí ngắm biển đẹp, lại nổi tiếng, nên bất cứ khách hàng nào đến Nha Trang nghỉ dưỡng đều chọn đây là những cung đường cần đến.

Chính vì những yếu tố này mà La Luna Resort Nha Trang được lòng rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng tìm thấy những yêu tố bền vững trong dự án. Vị trí của dự án đã nói lên được vị thế, tính thanh khoản cũng tốt hơn hẳn nhờ có cả chính sách cam kết của mua lại của chủ đầu tư sau 5 năm. Từ chính sách của chủ đầu tư, cùng với vị trí, dự án đang có những lợi thế lớn, toàn diện, hướng về nhà đầu tư nhiều hơn, vì thế từ khách hàng dày dặn kinh nghiệm đến những nhà đầu tư mới đều an tâm và sẵn sàng xuống vốn để sở hữu.

Căn hộ 1PN vừa túi đầu tư

Điểm đặc biệt của La Luna Resort Nha Trang chính là từ những căn hộ 1PN, số lượng căn hộ 1PN chiếm phần lớn dự án, đây là những sản phẩm được tập trung nhiều nhất, vì phù hợp với nhu cầu của khách hàng nghỉ dưỡng, là loại căn hộ được lựa chọn nhiều nhất, đồng thời cũng phù hợp với nhu cầu và túi tiền đầu tư của những khách hàng có vốn mỏng.

Thiết kế 5* của căn hộ La Luna Resort Nha Trang

Thiết kế 5* của căn hộ La Luna Resort Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Những căn hộ 1PN La Luna Resort Nha Trang đều có thiết kế và đảm bảo chất lượng 5*, tầm view biển thoáng đãng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm nghỉ dưỡng, tận hưởng, ngắm nhìn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Bên cạnh đó, nhà đàu tư vốn mỏng cũng có thể mạnh dạn đầu tư dự án, khi mức cam kết cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Mở bán  Swisstouches La Luna Resort Nha Trang  hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi, tìm hiểu thêm thông tin về Condotel Nha Trang tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7