Condotel là gì

Condotel (Condo Hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng trong gia đình khác,… cho phép hộ gia đình nấu nướng trong không khí ấm cúng đầy ấm cúng.

diamond-bay-condotel

Tuy nhiên, khác hẳn so với căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, Condotel lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Tuy Condotel hiện nay vẫn còn khá mới mẻ với thị trường tại Việt Nam nhưng trong tương lai sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi. Nhiều khách hàng cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”.

nha-trang-plaza

Dự án Condotel đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam là Nha Trang Plaza Hotel với Tòa building cao 40 tầng, gồm 240 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, diện tích từ 126 – 280m2.

Sau đó là một loạt các dự án khác như Olalani Resort & Condotel (nằm sát bãi biển Bắc Mỹ An, giáp trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc); Dự án gồm 3 biệt thự lớn, 88 căn hộ, và 197 phòng khách sạn với các dịch vụ như spa; sân golf mini và casino; các khu dịch vụ thể thao mặt nước;

Dự án Grand Central Hotel & Resort theo mô hình Condotel của chủ đầu tư LDG Group tại Phú Quốc dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động đầu năm 2017.

Dự án Ocean Vista Condotel 5 sao tại Phan Thiết, Bình Thuận của tập đoàn xây dựng Rạng Đông.

Các dự án này không chỉ có các khu khách sạn, hay biệt thự và các tòa Condotel mà còn có đầy đủ các dịch vụ cấp cao khác, thậm chí có cả sân golf.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Nha Trang mang tới cơ hội đầy tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng & nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khách hàng có thể giao lại cho Tập đoàn Vingroup trực tiếp quản lý cho khách du lịch thuê lại để hưởng lợi từ chương chình chia sẻ lợi nhuận cho thuê và những đặc quyền ưu đãi nổi bật. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7