Condotel The Arena Cam Ranh tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Lần đầu tiên tại bãi Dài, Cam Ranh, nhà đầu tư và quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng ấn tượng kết hợp giải trí sôi động tại Condotel The Arena Cam Ranh. Tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây được quy hoạch, đánh giá là một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi với nhiều lễ hội văn hóa có tính kết nối và thu hút cộng đồng hàng đầu tại Khánh Hòa.

Mô hình du lịch giải trí mang tính cộng đồng quy mô 29ha tại căn hộ The Arena Cam Ranh

Sở hữu đến 500m bờ biển bãi Dài thơ mộng cùng quy mô lên tới 29ha, Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình du lịch giải trí mang tính cộng đồng ấn tượng. Nhờ đó, dự án có đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại. Tổ hợp này gồm 4 tòa với gần 5.000 căn hộ Condotel, trong đó, có tới hơn 90% căn hộ hướng biển độc đáo.

Căn hộ The Arena Cam Ranh sở hữu tầm nhìn hướng ra bãi Dài – bãi biển dài tới 22km với cát trắng mịn, biển xanh màu ngọc bích, khí hậu ôn hòa, ấm áp quanh năm. Vùng đất này sở hữu vẻ đẹp vừa quyến rũ lại hoang sơ với những cồn cát trắng chạy dài, rừng núi và thảm thực vật vẫn còn giữ được những nét nguyên bản.

Nơi đây còn là tổ hợp các công trình với hơn 30 tiện ích vui chơi giải trí. Nổi bật nhất tại Condotel The Arena Cam Ranh chính là khu vực quảng trường trung tâm với đường kính 150m và chu vi 471m – tương đương sân vận động của một thành phố lớn. Quảng trường ấn tượng này đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện, chương trình giải trí thu hút các nghệ sỹ tên tuổi trong và ngoài nước.

Kỳ quan Arena là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án

Kỳ quan Arena là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án

Bên cạnh đó, căn hộ The Arena Cam Ranh còn gây ấn tượng với những hạng mục tiện ích độc đáo khác như phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh với 2 phân khu ẩm thực và nghệ thuật đường phố. Ngoài ra, các tiện ích giải trí đa dạng tại dự án: bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m cạnh bờ biển, bến du thuyền, bể bơi khoáng nóng, skybar, tiện ích thể thao địa hình năng động…

Ngoài phân khu ẩm thực đường phố, để mang đến nét văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất Cam Ranh – Khánh Hòa, chủ đầu tư còn thiết kế riêng khu chợ hải sản. Tại đây, du khách có thể tự tay bắt những loại hải sản vừa được mang lên từ vùng biển Cam Ranh để chế biến và thưởng thức ngay tại bàn.

Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ kiến tạo một đẳng cấp mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nhưng cũng lại mang đến hệ thống tiện ích giải trí ấn tượng. Tiên phong kiến tạo xu hướng, cũng dễ hiểu tại sao ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về phân tích đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh từ những chuyên gia hàng đầu, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7