The Arena chủ động trong nguồn khách nghỉ dưỡng hằng năm

Một trong những đặc điểm và lợi thế lớn nhất mà The Arena đang sở hữu chính là vị trí và định hướng phát triển khác biệt so với các dự án cùng dòng. Thay vì thụ động trong nguồn khách mỗi năm, chỉ có thể chờ đợi vào lượng khách du lịch, dự án đã chủ động trong việc thu hút khách hàng bằng những hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật tầm cỡ, quy mô. Chính vì thế, đầu tư The Arena Cam Ranh khiến nhà đầu tư an tâm và lạc quan hơn hẳn về lợi nhuận trong tương lai và việc thu hồi vốn.

Đắt khách tại The Arena nhờ hoạt động lớn

Nhạc sĩ Quốc Trung giữ chức vụ cố vấn, người thực hiện chỉ đạo, tổng đạo diễn của những sự kiện âm nhạc, nghệ thuật lớn tại dự án, Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm rằng, không chỉ có quy mô, mà đây còn là chương trình đậm chất nghệ thuật và tràn ngập những màn biểu diễn đẳng cấp, thu hút được một lượng khách hàng lớn đến từ trong nước và ngoài nước.

Không gian sôi động của quảng trường The Arena

Không gian sôi động của quảng trường The Arena – Hình ảnh minh họa

Điều này tạo nên sự khác biệt cho The Arena Cam Ranh, với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đẹp, quy mô hoành tráng thôi là chưa đủ để phát triển trong tương lai, bởi nguồn khách du lịch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời tiết, biến động kinh tế, chính sách phát triển, mở cửa của nhà nước, địa phương…. Vì thế, việc chủ động được nguồn khách nghỉ dưỡng, mang đến một công suất phòng ổn định sẽ tốt hơn rất nhiều cho lợi nhuận của nhà đầu tư.

Khi The Arena có thể chủ động được trong nguồn khách hàng, công suất phòng tốt, khả năng thu hồi vốn sớm hơn so với dự định của nhà đầu tư là rất lớn. Sau đó, trong những năm tiếp theo, lợi nhuận sẽ tăng ổn định. Vì thế, các nhà đầu tư thông minh đã chọn dự án là sản phẩm để xuống tiền. Chọn các căn phù hợp nhất với tính chất, đặc thù và định hướng phát triển của dự án để nhận được nhiều giá trị nhất.

Lựa chọn căn The Arena vị trí nào tốt cho đầu tư?

Với các dự án ven biển, hầu hết khách hàng sẽ luôn được khuyên nên chọn các căn view biển, có vị trí đẹp, tuy giá bán có cao hơn so với các căn khác, nhưng công suất phòng và lợi nhuận luôn cao hơn so. Nhưng với The Arena Cam Ranh thì khác biệt, không chỉ những căn view biển sẽ đắt khách, mà những căn view quảng trường cũng sẽ thu hút được một lượng lớn khách nghỉ dưỡng.

Thiết kế nội thất The Arena

Thiết kế nội thất The Arena – Hình ảnh minh họa

Với định hướng phát triển trở thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí với các sự kiện âm nhạc nghệ thuật hoành tráng, quy mô, The Arena có một quãng trường rộng, sức chứa lớn – Nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời. Chính vì thế, muốn tham gia được những bữa tiệc âm nhạc đó mà không cần chen lấn, song vẫn cảm nhận được không khí, thì các căn view quảng trường mới là lựa chọn hoàn hảo. Một điểm có lợi cho nhà đầu tư nữa chính là giá bán những căn này lại vừa túi hơn những căn view biển.

Các nhà đầu tư sành sỏi đã đầu tư và dự án này, với những khách hàng đang tìm hiểu hay có câu hỏi muốn được giải đáp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tòa đàm cùng chuyên gia, hoặc nhận ngay bảng hàng The Arena Cam Ranh.

Xem thêm thông tin về thị trường tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7