Condotel Vinpearl – Chia sẻ góc nhìn giới chuyên gia

Theo các chuyên gia BĐS, đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt. Trong đó những sản phẩm Condotel của những chủ đầu tư uy tín được đặc biệt quan tâm.

Sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt 2 dự án mới: Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn Condotel Nha TrangVinpearl Beach Front condotel Trần Phú hứa hẹn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Những nhà đầu tư dẫn đầu xu hướng, sở hữu ngay condotel Vinpearl tại thời điểm này sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khả năng tăng giá là rất lớn.

Toàn cảnh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

Điểm khác biệt của Vinpearl Condotel so với các dự án căn hộ thông thường là lợi ích kép mà sản phẩm này mang lại. Người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch; lại vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đưa đón miễn phí, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Trải nghiệm cuộc sống tại Condotel Nha Trang

Trải nghiệm cuộc sống tại Condotel Nha Trang

Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn VINPEARL CONDOTEL có thêm doanh thu hàng năm nếu họ ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý vận hành chuyên nghiệp của Vinpearl, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm là có thể thực hiện được. Vinpearl là thương hiệu có tỷ lệ lập đầy cao nhất nước.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7