The Costa Nha Trang sở hữu lâu dài, có sổ hồng

Không chỉ còn là cam kết của chủ đầu tư với khách hàng trên giấy, tại The Costa Nha Trang, rất nhiều khách hàng đã nhận được bàn giao căn hộ, kèm theo sổ hồng, đây chính là lợi thế lớn nhất mà dự án đang sở hữu. So với những dự án đang được mở bán trên thị trường, rõ ràng Costa Nha Trang sở hữu những lợi thế cả về vị trí lẫn tiến độ xây dựng, sẽ là dự án đầu tư chắc tay nhất trong thời điểm hiện tại, an toàn lâu dài và sinh lợi nhuận, tiềm năng tăng giá ổn định.

Sổ hồng trao tay, đầu tư hưởng ngay lợi nhuận

Không còn bị bỏ ngỏ về pháp lý như nhiều dự án Condotel khác trên thị trường, dự án The Costa Nha Trang chắc chắn hơn hẳn về pháp lý, khi các nhà đầu tư thanh toán xong theo tiến độ đã có thể nhận bàn giao nhà và sổ hồng như đúng cam kết, và có thể đi vào kinh doanh cho thuê căn hộ. Khi nhiều dự án Condotel đang lấp lửng về pháp lý, chưa được nhà nước công nhận, các chủ đầu tư làm ngơ trước yêu cầu của khách hàng, thì Costa Nha Trang lại có những động thái và lợi thế, chứng thực khả năng và tạo nên sự khác biệt khiến khách hàng yên tâm để đầu tư.

Nội thất căn hộ The Costa Nha Trang

Nội thất căn hộ The Costa Nha Trang

Nha Trang đang có những lợi thế dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển du lịch, chính vì thế trong suốt những năm qua, Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư đổ vốn về. The Costa Nha Trang nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, sở hữu một lợi thế vững chắc về pháp lý, chính vì vậy luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư The Costa Nha Trang khai thác nguồn phòng cho thuê

The Costa Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn chủ đầu tư, chính vì thế, không chỉ đầu tư tâm huyết, chủ đầu tư còn quyết tâm xây dựng một dự án bất động sản nghỉ dưỡng vượt trội, mang đến những lựa chọn đầu tư, nghỉ dưỡng chất lượng bậc nhất tại Nha Trang. Đơn vị quản lý chính thức của dự án là Colliers International Vietnam, tuy nhiên, đơn vị khai thác phòng cho thuê lại chính là chủ đầu tư. Điều này mang đến sự tin tưởng và chắc chắn, đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng.

The Costa Nha Trang đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

The Costa Nha Trang đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

Một thực tế có thể thấy tại Nha Trang hiện nay chính là giá thuê phòng cao cấp luôn cao hơn rất nhiều so với những địa điểm khác. Đặc biệt, các dự án cao cấp nằm trên cung đường Trần Phú có mức giá cao hơn hẳn, nhưng vẫn có lượng khách thuê phòng lớn. Tuy nhiên, hầu hết các căn hộ nghỉ dưỡng tại The Costa Nha Trang chưa làm được điều này, phần lớn do việc khách hàng tự khai thác cho thuê, không đáp ứng đủ dịch vụ và chất lượng của một căn hộ cao cấp, không đảm bảo yêu cầu cho du khách, vì thế đã có không ít những phản hồi về chất lượng.

Nhưng, với sự tham gia sâu trong việc quản lý của Colliers International Vietnam và khai thác căn hộ của chủ đầu tư TD, dự án The Costa Nha Trang đang có những đà tăng trưởng vô cùng tốt về lợi nhuận. Những khách hàng tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư nhận được lợi nhuận “kim cương”, mức giá cho thuê căn hộ cũng cao hơn hẳn so với thị trường, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo tuyệt đối để mang lại sự hài lòng cho khách nghỉ dưỡng.

Tận dụng những lợi thế của dự án đang sở hữu, kết hợp với những khác biệt và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư, đơn vị quản lý, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ nhận được những khoản lợi nhuận lớn, vượt trội tại căn hộ The Costa Nha Trang, lựa chọn đầu tư hợp lý, an toàn và an nhàn nhất hiện nay.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7