Arena Cam Ranh: Mô hình đầu tư Nghỉ dưỡng giải trí cần sự đột phá

Đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng giải trí tại Việt Nam không phải mới mẻ, đã có những ông lớn đi trước với những dự án quy mô, đến thời điểm hiện tại vẫn thu hút được một lượng khách nghỉ dưỡng không hề hề nhỏ mỗi năm. Tuy nhiên, để có thể tạo được sức vang và sự khác biệt cần sự đột phá nhiều hơn nữa, đồng thời cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới và Arena Cam Ranh được hi vọng là dự án sẽ có những điều này, trở thành sản phẩm nghỉ dưỡng không chỉ đảm bảo công suất phòng, mà còn giúp Cam Ranh tăng vượt trội lượng khách tham quan mỗi năm.

Arena Cam Ranh thu hút bằng không gian sống động

Các chương trình nghệ thuật, âm nhạc được đầu tư với quy mô lớn do chính nhạc sĩ Quốc Trung đứng ra chỉ đạo sẽ góp phần thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước không hề nhỏ. Từ các sự kiện âm nhạc, sắc đẹp lớn được tổ chức tại Việt Nam có thể thấy rằng, không chỉ người Việt, mà rất nhiều khách hàng quốc tế luôn quan tâm đặc biệt tới những sự kiện tầm cỡ này, sẵn sàng đặt vé máy bay, đặt phòng trước cả tháng chỉ để mong gặp thần tượng, hòa vào không khí sôi động của chương trình.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Với một thiết kế quảng trường rộng lớn, có sức chứa lớn đến hàng chục nghìn người, Condotel Arena Cam Ranh khiến nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn với không gian và không khí mà những sự kiện này mang lại. Các chương trình này đều được bán vé, vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm rằng sẽ không bị khấu trừ vào lợi nhuận hằng năm, mà ngược lại, công suất phòng tại các căn hộ được tăng lên từ đây.

Hầu hết những khách hàng tham gia sự kiện sẽ là giới trẻ, vì thế không gian tận hưởng tại Condotel Arena Cam Ranh cũng luôn được chú trọng. Các sự kiện sẽ được tổ chức thường niên, hoặc dự án đứng ra đăng cai tổ chức, như vậy, lượng khách nghỉ dưỡng sẽ tập trung rất lớn và phân bổ đều tại các tòa căn hộ của dự án, cộng với lượng du khách tham quan hằng năm, chắc chắn nhà đầu tư sẽ bất ngờ với công suất phòng lẫn lợi nhuận mà dự án có thể mang lại.

Condotel Arena Cam Ranh sẽ là nơi mang đến 4 mùa lễ hội cho khách hàng, nơi nghỉ dưỡng luôn luôn sôi động với các hoạt động sự kiện đặc sắc bậc nhất hiện nay mà thị trường chưa có.

Đầu tư tiện ích hiện đại cho Arena Cam Ranh

Bên cạnh những chương trình trực tiếp, thực tế sẽ tăng thêm lượng quan tâm và thu hút khách hàng nghỉ dưỡng mỗi năm cho Arena Cam Ranh còn có những tiện ích giải trí cực kỳ mới lạ, được cập nhật từ xu hướng thế giới và tâm lý, nhu cầu của khách hàng khi nghỉ dưỡng. Vì thế chủ đầu tư dự án phối hợp cùng với những đối tác hàng đầu trên thị trường, vừa để đảm bảo tài chính cho dự án, tiến độ, vừa đảm bảo thiết kế cảnh quan đẹp nhất, bố trí hợp lý xong vẫn mang đến những cảm xúc đầy mới mẻ, hứng khởi cho du khách khi nghỉ dưỡng.

Con đường mua sắm Arena Cam Ranh

Con đường mua sắm Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Con đường ẩm thực, con đường mua sắm, đường dạo bộ, bể bơi đa dạng,… là một loạt tiện ích khác biệt mà dự án Arena Cam Ranh đang có. Tại đây cũng sẽ có những trò chơi mạo hiểm dành cho những khách hàng thích trải nghiệm, không dành cho những người yếu tim, và những không gian yên tĩnh dành cho khách hàng thích chiêm nghiệm, thích bình yên.

Dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng dành cho tất cả khách hàng, vì thế thông tin ưu đãi mua Condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư, nhận được sự quan tâm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng phân tích, so sánh với các dự án trên thị trường, bộ tài liệu đầu tư chi tiết nhất hiện nay.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7