Nhận cam kết lợi nhuận 10%/năm tại dự án AB Central Square Nha Trang

Lựa chọn sở hữu và đầu tư tại dự án AB Central Square Nha Trang, khách hàng không chỉ được sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày/năm mà còn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm đầu và chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 kể về sau. Cùng với vị trí đắc địa và thiết kế đậm chất biểu tượng, đầu tư  dự án AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời hoàn hảo cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Hệ số lợi nhuận trên vốn tại Dự án AB Central Square Nha Trang đạt 11.5%/năm

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Time – share kết hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng, chủ đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư khách sạn có cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên. Cụ thể, với một căn Unit hotel dự án AB Central Square Nha Trang trị giá 2,5 tỷ đồng, sau khi đi vào hoạt động quý IV/2018 sẽ nhận được mức lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, chỉ sau 10 năm đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang quý khách hàng đã thu hồi được vốn đầu tư và đồng thời sở hữu kỳ nghỉ lên tới 15 ngày mỗi năm. Với giá phòng khách sạn 5 sao trung bình khoảng 2,5 triệu đồng/đêm, giá của kỳ nghỉ mà khách hàng nhận được tương đương 37,5 triệu đồng/năm.

Nếu tính giá trị khách hàng nhận được hàng năm từ việc cam kết lợi nhuận và quy đổi giá trị của kỳ nghỉ hàng năm, thì tổng giá trị nhận được lên tới 287,5 triệu đồng/năm. Với cách thức quy đổi này, hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) khi đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang đạt 11,5%/năm. Cho giả thuyết thị trường ổn định, và thu nhập bình quân 11,5%/năm thì trong 44 năm khách hàng sẽ có tỷ lệ lợi nhuận là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư, bằng với khoản thu nhập 12,6 tỉ đồng (trước thuế TNCN).

Dự án AB Central Square Nha Trang kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, cơ hội sinh lời hoàn hảo

Dự án AB Central Square Nha Trang kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, cơ hội sinh lời hoàn hảo

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tiềm lực

Một trong số những yếu tố quan trọng quyết định tới tiến độ, chất lượng công trình cùng tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là thương hiệu chủ đầu tư. Chủ đầu tư A&B Group của dự án AB Central Square Nha Trang hiện đang sở hữu chuỗi resort cao cấp ở khắp các thành phố du lịch như Anantara Mũi Né, Nam Nghi Resort Phú Quốc, Gia Hân Hòn Hèo Nha Trang…nên có thể thực hiện việc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống. Như vậy, nhà đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang sẽ có cơ hội thay đổi khẩu vị nghỉ dưỡng hàng năm, trải nghiệm các không gian phong phú và đa dạng tại các resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng.

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án AB Central Square Nha Trang còn view trực diện quảng trường và tháp Trầm Hương, lại được bao bọc bởi 3 con đường chính là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương – những tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về mặt bằng, tiềm năng đầu tư cũng như tiến độ dự án AB Central Square Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7