Scenia Bay Nha Trang sở hữu vĩnh viễn căn hộ 4 mặt tiền biển

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai phát triển siêu phẩm Scenia Bay Nha Trang theo mô hình kết hợp giữa căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo, sở hữu 4 mặt tiền biển Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu trung tâm. Đặc biệt, sở hữu vĩnh viễn những căn hộ Scenia Bay Nha Trang được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ mặt tiền biển Phạm Văn Đồng khi mua Scenia Bay Nha Trang

Những dự án có chủ đầu tư uy tín và tính pháp lý rõ ràng thường nhận được sự quan tâm lớn, tỷ lệ hấp thụ khả quan. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng rất được chú trọng là đơn vị vận hành quản lý dự án, hệ thống tiện ích toàn diện, vị trí trung tâm kết nối…

Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đẩy mạnh phát triển mô hình dự án nghỉ dưỡng mang tên Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang. Theo đó, chủ đầu tư dồn sức đảm bảo tính pháp lý cho dự án, nhất là vấn đề quyền sở hữu đất.

Thông tin khách hàng, nhà đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang được cấp sổ đỏ lâu dài góp phần tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư, nhất là khách nước ngoài muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam cũng như tăng thêm sức hút, đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai.

Scenia Bay Nha Trang đảm bảo giá trị bền vững

Scenia Bay Nha Trang sở hữu đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn khi mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, với thiết kế Domino chồng xếp độc đáo. Đặc biệt, vị trí thuận lợi với 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, với 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang hướng biển độc đáo cũng góp phần đưa dự án lọt Top những cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018.

Diện tích các căn hộ tại dự án được phát triển khá đa dạng. Trong đó, 78% số căn có diện tích từ 39 – 59m2. Các căn hộ có diện tích vừa phải thường được các nhà đầu tư ưu ái hơn, do vốn bỏ ra ban đầu không lớn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng, dẫn đến tỷ lệ lấp đầy cao hơn. Chưa hết, chủ đầu tư dự án còn bắt tay với Tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành Scenia Bay Nha Trang theo tiêu chuẩn quốc tế khi dự án chính thức đi vào hoạt động, dự kiến năm 2020.

Khả năng sinh lời hấp dẫn từ thị trường, tính pháp lý rõ ràng, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của loại hình căn hộ dịch vụ, căn hộ trở thành một trong những nơi được nhà đầu tư bất động sản đặc biệt săn đón. Để cập nhật những thông tin đầu tư chuyên sâu, tiến độ xây dựng cũng như bảng hàng Scenia Bay Nha Trang mới nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7