Condotel Arena Cam Ranh: đầu tư lớn, hưởng kim cương

Khách hàng đầu tư chuyên nghiệp luôn thích những dự án có sự khác biệt nổi trội. Bởi đây mới thực sự là một dự án đảm bảo cho lợi nhuận của khách hàng tăng trưởng theo mức kim cương, là dự án có tiềm năng tăng giá lớn, tài sản thực sự có giá trị trong tương lai. Vì thế Condotel Arena Cam Ranh mới có thể thu hút được đông đảo khách hàng đến vậy. Bằng sự nổi trội của mình, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã có một cuộc chiếm sóng thị trường bất động sản ngoạn mục nhất trong năm.

Đảm bảo công suất phòng Condotel Arena Cam Ranh

Mô hình xây dựng để hoạt động khai thác, kinh doanh trong tương lai của căn hô Condotel Arena Cam Ranh chính là nghỉ dưỡng giải trí. Tại Việt Nam, đây không phải lần đầu tiên mô hình này xuất hiện, trước đó đã từng có những dự án đi vào hoạt động và được đón nhận từ thị trường, tuy nhiên lại chưa đủ sức để tạo thành “bão”.

Tiện ích khác biệt của Condotel The Arena Cam Ranh

Tiện ích khác biệt của Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Với căn hộ Condotel Arena Cam Ranh lần này, chủ đầu tư mang tới sự thay đổi rất nhiều trong mô hình nghỉ dưỡng giải trí. Đầu tiên là sự đầu tư từ tâm huyết, quyết liệt khi chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đổ một lượng vốn lớn vào đây, xây dựng thiên đường vui chơi, giải trí dưới nước, những tuyến phố ẩm thực, đi bộ, mua sắm chiếm một diện tích không hề nhỏ, sẽ là không gian yêu thích của người ưa khám phá. Nơi đây có những nét văn hóa đậm chất bản địa, giúp du khách quốc tế am hiểu hơn về văn hóa của người Việt Nam, văn hóa của vùng biển.

Đồng thời Condotel Arena Cam Ranh còn là không gian của lễ hội, suốt 4 mùa quanh năm với những hoạt động giải trí, âm nhạc, nghệ thuật thường xuyên do nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung chỉ đạo. Kết hợp cùng một vị trí thuận lợi về giao thông, đây mới là dự án thu hút được một lượng khách quốc tế và nội địa lớn cho biển Bãi Dài, làm tăng thêm tiềm năng cho Cam Ranh, thu hút thêm nguồn vốn đầu tư lớn cho thành phố này.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

10%/năm là mức cam kết lợi nhuận an toàn đang được các chủ đầu tư áp dụng tất nhiều. Nhưng với Condotel Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đang cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Như vậy, trong tình trạng dự án kinh doanh xấu nhất, mới đi vào hoạt động, nhà đầu tư cũng có thể thu lại được bằng mức cao nhất tại nhiều dự án. Nhưng với kỳ vọng về công suất phòng và mô hình đầy triển vọng của dự án, khách hàng sẽ được nhận những mức lợi nhuận còn hơn cả mong đợi. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang cam kết với khách hàng.

Condotel Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận kim cương

Condotel Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận kim cương – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với lợi thế về việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể yên tâm trong việc chọn căn, bởi với Condotel Arena Cam Ranh, không chỉ có những căn view biển mới có thể thu lợi nhuận lớn, đắt khách, mà ngay cả những căn view quảng trường cũng được du khách ưu tiên lựa chọn trong các sự kiện, mùa lễ hội của dự án.

Thiết kế Condotel Arena Cam Ranh hình tổ yến tạo nên những khác biệt trong tầm view và cảm giác sang trọng, vững chãi. Để nhận mặt bằng dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông tin tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7