Scenia Bay lựa chọn hoàn hảo khi giá trị đầu tư gắn liền với giá trị ở

Giá trị đầu tư gắn liền với giá trị ở là món đầu tư kết hợp “hai trong một” khôn ngoan và bền vững của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thái hiện nay. Ngoài việc lựa chọn nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thì pháp lý và quyền sở hữu bất động sản cũng là điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm. Đó chính là lý do vì sao Scenia Bay dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng cũng như ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm mới chính thức mở bán. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu dự án Scenia Bay, xin mời quý vị cùng tham khảo.

Hình thức khai thác linh hoạt, độc đáo của Scenia Bay

Không linh hoạt trong việc ở hoặc tự khai thác kinh doanh do các ràng buộc về việc ủy thác cho thuê bắt buộc với chủ đầu tư và đơn vị vận hành hoặc thời gian sử dụng giới hạn tối đa 50 năm cùng các vấn đề pháp lý khác là lý do khiến nhiều chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng cảm thấy băn khoăn và chưa thực sự hài lòng khi ra quyết định đầu tư.

Thực tế hiện nay cho thấy, ngoài nhu cầu đầu tư với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang lại giá trị cao về kinh tế, có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê thì giá trị ở và sở hữu lâu dài cũng đang là mong muốn của nhà đầu tư. Bởi nếu ủy thác cho đơn vị vận hành, thời gian được lưu trú cũng chỉ hơn chục ngày một năm, còn nếu sử dụng để ở thì pháp lý dự án không cho phép chuyển đổ thành đơn vị ở, do vậy cũng không được sở hữu lâu dài…

Phòng khách với nội thất hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần tinh tế tại Scenia Bay

Phòng khách với nội thất hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần tinh tế tại Scenia Bay

Tất cả những hạn chế, lo lắng trên của nhà đầu tư đã hoàn toàn được khắc phục khi lựa chọn Scenia Bay. Có thể nói đây là dự án hoàn hảo về pháp lý, lý tưởng để ở và nghỉ dưỡng.

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – cung đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang, dự án Scenia Bay hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt với cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt, thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá đã giúp Scenia Bay tối đa hóa 100% căn hộ đều view trực diện biển, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Chưa hết, Scenia Bay còn ghi điểm tuyệt đối khi dự án sở hữu tính pháp lý chặt chẽ hiếm dự án nào có được. Chủ sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Sự linh hoạt trong khai thác căn hộ khi chủ nhân căn hộ có thể ủy thác cho thuê, tự kinh doanh hay để ở cũng là một điểm nhấn lớn của dự án khi kết hợp để ở và đầu tư nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Để cập nhật chi tiết bảng giá gốc và mặt bằng dự án Scenia Bay trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7