Sunshine Marina Nha Trang: Kỳ vọng biểu tượng mới của Nha Trang

Thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang được áp dụng mô hình Integrated Resort đã khiến nhiều chuyên gia hào hứng và quan tâm đặc biệt. Trên thế giới, đây chính là mô hình du lịch nghỉ dưỡng tạo được nhiều dấu ấn với du khách nhất, đang được các nước phát triển trên thế giới ứng dụng, vừa có thể quảng bá được văn hóa của đất nước, đồng thời mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy màu sắc cho du khách. Tại Việt Nam, đây sẽ là dự án đầu tiên ứng dụng mô hình này, hứa hẹn những bùng nổ cho thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng và cho du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong tương lai.

Sunshine Marina Nha Trang mang đến nhiều không gian đặc sắc

Để phát triển và vươn lên thành một dự án bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu thị trường, cần thoát khỏi những mô tuýp cũ mà thị trường đang có hiện nay. Đây chính là điều đầu tiên chủ đầu tư Sunshine Group ý thức và mong muốn có được một dự án với những điều kiện tốt nhất để phát triển. Chính vì vậy, Nha Trang là lựa chọn đầu tiên mà chủ đầu tư này nghỉ đến, một địa điểm vàng du lịch của Việt Nam, luôn dẫn đầu về lượng khách tham quan, và có nhiều điều kiện, các chính sách tốt nhất từ địa phương.

Thiết kế sân khấu sự kiện trung tâm Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế sân khấu sự kiện trung tâm Sunshine Marina Nha Trang

Dự án sẽ mang đến những tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay, những trò chơi với nước, bể bơi vô cùng, không gian lễ hội nhiều màu sắc, các chương trình, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật với những tên tuổi hàng đầu. Rõ ràng, chủ đầu tư đang thực sự tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mở, với những tiện ích có thể thu hút được du khách. Đến Nha Trang dài ngày, hoặc đến nhiều lần, chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đa dạng về không gian nghỉ dưỡng ấn tượng mà Sunshine Marina Bay Nha Trang đang có và vẻ đẹp của viên ngọc quý Nha Trang.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến không gian văn hóa đặc sắc mà Sunshine Marina Nha Trang đang sở hữu. Khách quốc tế thường bị thu hút lớn bởi những giá trị văn hóa mang tính vùng miền mà Việt Nam đang sở hữu, thể hiện được đời sống văn hóa đa dạng và khí hậu, đời sống, lao động của người dân. Chính vì vậy, đến với Việt Nam rất nhiều khách du lịch muốn khám phá sâu hơn về điều này, đây cũng chính là điều mà Sunshine Group sẽ hướng tới trong dự án của mình. Nâng tầm những giá trị văn hóa lên một tầm cao mới, với những hoạt động, trò chơi dân gian được diễn ra thường xuyên tại dự án. Hình ảnh mà dự án Sunshine Marina Bay hướng tới luôn là những giá trị tốt đẹp nhất, đưa vào mô hình Integrated Resort nhưng với những giá trị riêng của Việt Nam, để trở thành một dự án mang đậm bản sắc dân tộc.

Đặt nhiều kỳ vọng hơn tại Sunshine Marina Nha Trang

Với một mô hình phát triển mang đến tầm nhìn và bước đi xa, vững chắc trong tương lai cho dự án, vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú, và tiềm năng du lịch, cùng cảnh quan thiên nhiên mà Nha Trang đang sở hữu, các chuyên gia đang kỳ vọng rất nhiều tại Sunshine Marina Nha Trang, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, một biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang.

Toàn cảnh thiết kế dự án Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh thiết kế dự án Sunshine Marina Nha Trang

Theo nhận định của các chuyên gia, dự án đang có nhiều tiềm năng để phát triển. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group cũng là một “ông lớn” có tiếng tăm trên thị trường, có sự hợp tác của nhiều ngân hàng lớn, vì vậy tiềm lực tài chính mà dự án đang có vô cùng lớn. Bản thân Nha Trang vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có những yếu tố trội để có thể phát triển du lịch dài hạn trong tương lai. Chính vì vậy, có thể kỳ vọng nhiều vào dự án này khi đi vào hoạt động chính thức.

Với các nhà đầu tư, Sunshine Marina Nha Trang “đánh đúng” vào nhu cầu của thị trường với những yếu tôi trội về pháp lý, sở hữu vĩnh viễn với những căn hộ  nằm ngay mặt đường Trần Phú, tầm view trọn vịnh Nha Trang. Rõ ràng sự khác biệt ngay từ đầu đã thấy rõ, đây cũng là dự án có quy mô lớn, có thể cung ứng những không gian cho hội nghị, cuộc họp lớn mà Nha Trang đang vô cùng thiếu.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết, hoặc đăng ký tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia.

Xem thêm vị trí của Sunshine Marina Nha Trang trên bản đồ: https://www.google.com/maps?cid=6759532204868170320&authuser=1&_ga=2.42517030.204713812.1562039393-980175727.1553072590

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7