Tiến độ The Arena Cam Ranh ngày 06/02/2018

Với sức hút hiện tại của The Arena Cam Ranh, khách hàng không chỉ có nhu cầu quan tâm đến chính sách bán hàng, ưu đãi, bảng giá của dự án, mà tiến độ cũng là yếu tố quyết đến việc xuống tiền của rất nhiều khách hàng. Nếu dự án chậm tiến độ, nghĩa là quá trình bàn giao sẽ bị đẩy lùi, nguồn vốn của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ lớn, cũng khẳng định chủ đầu tư không có những đối tác chiến lược đáng tin, tiềm năng về tài chính không vững chắc. Vì thế việc khách hàng theo dõi tiến độ là một điều cực kỳ quan trọng, dưới đây là một số hình ảnh và mô tả tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất, mời quý khách hàng đón xem.

Thi công gần xong móng toà Light The Arena Cam Ranh

Hiện nay, theo hình ảnh và thông tin tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất mà chúng tôi được cập nhật, dự án đã thi công xong móng tòa Light, đang tiếp tục thi công móng tòa Sea. Như vậy, theo cam kết tiến độ của chủ đầu tư, dự án đang theo đúng tiến độ. Thậm chí, ngày thi công xong móng của tòa Light còn sớm hơn so với dự tính ban đầu.

Với 4 tòa căn hộ và một quy mô dự án hoành tráng, mô hình nghỉ dưỡng đầy sáng tạo, mới lạ tại Cam Ranh, dự án The Arena Cam Ranh đang khiến nhiều khách hàng quan tâm về tiến độ và những thông tin về dự án, ngày mở bán của dự án không còn xa khi điều kiện xây dựng đầy đủ, chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn đầu tư cực kỳ đáng tin của nhà đầu tư. Thậm chí tại các khu vực xây dựng của dự án, chủ đầu tư cũng cung cấp đầy đủ thông tin về các đối tác như thiết kế, xây dựng, đơn vị quản lý và vận hành… bằng nhiều hình thức khác nhau để đảm bảo niềm tin cho nhà đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật ngày 06/02/2018, mời quý khách hàng đón xem:

Hoàn thành xong móng tòa Ligh The Arena Cam Ranh

Hoàn thành xong móng tòa Ligh The Arena Cam Ranh

Tiếp tục xây dựng móng tòa Sea The Arena Cam Ranh

Tiếp tục xây dựng móng tòa Sea The Arena Cam Ranh

Nhà mẫu dự án The Arena Cam Ranh

Nhà mẫu dự án The Arena Cam Ranh

Đối tác dự án The Arena Cam Ranh

Đối tác dự án The Arena Cam Ranh

Xem thêm thông tin về các dự án tại Nha Trang tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7