Tiến độ dự án Vogue Resort Nha Trang 26/07

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, Cam Ranh đã tạo dựng được vị trí vững chắc trên bản đồ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng . Trong số các sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Dự án Vogue Resort Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bên cạnh những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế tinh tế xoay 60 độ để tất cả các phòng trong căn hộ đều sở hữu tầm view hoàn hảo hướng ra biển, thì tiến độ thi công thần tốc của dự án cũng là một trong những yếu tố để mà chủ đầu tư Dự án Vogue Resort Nha Trang đã dày công nghiên cứu cũng như đầu tư để quý vị hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền tại đây.

Tiến độ thi công Dự án Vogue Resort Nha Trang tháng 7/2017

Phát triển với quy mô 19.57ha với 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 100 căn villa cao cấp cùng 300 căn condotel thiết kế tinh tế, chủ đầu tư Dự án Vogue Resort Nha Trang khẳng đinh, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành chốn nghỉ dưỡng hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nhằm  mục tiêu mang đến không gian nghỉ dưỡng cao cấp với những trang bị tiện nghi từ cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ đến trình độ quản lý, mang đến không gian nghỉ dưỡng xứng tầm bậc nhất, tiến độ Dự án Vogue Resort Nha Trang được chủ đầu tư kết hợp với những đơn vị đối tác đẩy nhanh tối đa. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ trực tiếp từ chủ đầu tư Dự án Vogue Resort Nha Trang ngày 27/07 vừa qua:

Tiến độ xây dựng cổng chính từ chủ đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang tính đến ngày 27/07

Tiến độ xây dựng cổng chính dự án

Biệt thự dự án Vogue Resort Nha Trang tính đến ngày 27/07

Biệt thự dự án Vogue Resort Nha Trang tính đến ngày 27/07

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Condotel Tiến độ xây dựng biệt thự dự án Vogue Resort Nha Trang

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Condotel Tiến độ xây dựng biệt thự dự án Vogue Resort Nha Trang

Kết hợp với những đối tác chiến lược cùng tâm huyết kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Dự án Vogue Resort Nha Trang, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng cũng như thời điểm bàn giao của từng sản phẩm tại dự án.

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư, thu hút nguồn vốn lớn cả trong và ngoài nước, cùng lượng du khách đến đây tăng nhanh qua các năm, cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như bảng giá Dự án Vogue Resort Nha Trang theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7