Cập nhật tiến độ thi công AB Central Square tháng 3/ 2018

Hội tụ những ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai, với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 160% sau 5 năm, AB Central Square trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, cùng với thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực hay những đối tác chiến lược tham gia phát triển dự án thì tiến độ thi công thần tốc của AB Central Square Nha Trang cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền.

Tiến độ thi công AB Central Square cập nhật ngày 05/03/2018

Theo thông tin cập nhật mới nhất tại công trường thi công AB Central Square Nha Trang, tính đến ngày 05/03/2018, dự án đã triển khai thi công đến tầng 18 và hoàn toàn đảm bảo về thời gian bàn giao đã cam kết với quý khách hàng, nhà đầu tư theo thỏa thuận trong Hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tại công trường thi công dự án, xin mời quý vị cùng tham khảo:

Tiến độ thi công AB Central Square Nha Trang tháng 3/ 2018

Tiến độ thi công AB Central Square Nha Trang tháng 3/ 2018 – thi công tầng 18 dự án

Hình ảnh cập nhật tại công trường thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/ 2018

Hình ảnh cập nhật tại công trường thi công dự án AB Central Square Nha Trang tháng 3/ 2018

Đầu tư AB Central Square Nha Trang – sinh lời hoàn hảo, sở hữu lâu dài

Thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi ngay tại Quảng trường tháp Trầm Hương – AB Central Square khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của thịnh vượng mà tập đoàn A&B mong muốn đem đến cho thành phố biển Nha Trang.

Không những thế, vị trí trung tâm 3 mặt tiền trên các cung đường huyết mạch ngay trái tim thành phố biển: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện tháp Trầm Hương và quảng trường biển chắc chắn sẽ giúp AB Central Square Nha Trang đón trọn lượng khách trong và ngoài nước khi lựa chọn thành phố biển xinh đẹp này làm điểm đến trong hành trình nghỉ dưỡng, khám phá của mình. Vì lẽ đó, mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 160% sau 5 năm tại dự án là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chưa hết, mức giá vô cùng hấp dẫn để sở hữu kết hợp hỗ trợ tối đa về tài chính của chủ đầu tư cũng là những lý do khiến AB Central Square sở hữu tốc độ giao dịch “khủng” sau một thời gian ngắn chính thức mở bán. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi và đặc biệt là bảng giá AB Central Square Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7