Condotel Dragon Fairy Nha Trang – nơi hội tụ của phong thủy và tài lộc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ đặc biệt bởi khả năng kết nối mà vị trí số 89 Trần Phú – theo phong thủy hứa hẹn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư cũng như phong cách thiết kế xanh tại dự án.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – sản phẩm hoàn hảo của Công ty Cao Ốc 89

Trong quy hoạch tổng thể của thành phố Nha Trang, khu vực Condotel Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc đã được UBND tỉnh Khánh Hòa quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ mới phía Đông Nam thành phố biển. Tỉnh Khánh Hòa đã tin tưởng giao Công ty Cao Ốc 89 để xây dựng con đường rộng 16m, từ đường Trần Phú dọc theo căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang ra biển để phục vụ khách du lịch đến vui chơi, tắm biển…

Sự tin tưởng của UBND tỉnh Khánh Hòa một lần nữa khẳng định vị thế, tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang. Theo đó, chủ đầu tư này định hướng trọng tâm là pháp lý rõ ràng – yếu tố tiên quyết trong mọi quyết định kinh doanh; chọn niềm tin của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động của công ty. Chính định hướng kể trên đã một lần nữa khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường bất động sản và đem lại những giá trị gia tăng lớn cho khách hàng.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang phối cảnh toàn dự án

Condotel Dragon Fairy Nha Trang phối cảnh toàn dự án

Căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang hội tụ của kiến trúc xanh độc đáo

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, yêu cầu cấp thiết hiện nay là xây dựng các công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường, đồng thời tạo nên không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu, Condotel Dragon Fairy Nha Trang đã được chủ đầu tư hướng đến xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của công ty Kiến trúc ARROR Architects.

Khi đưa vào vận hành, căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang – siêu dự án dậy sóng thị trường Condotel Nha Trang ở thời điểm hiện tại hứa hẹn sẽ tiết kiệm tới 25.29% năng lượng, 31.26% nước so với công trình thông thường. Ngoài ra, công trình xanh Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo nên môi trường sống và làm việc tiện nghi, an cư hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án cũng cam kết thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình theo các tiêu chí đã đề ra nhằm kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp và riêng có tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang…Hy vọng rằng những phân tích kể trên đã giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất về lợi thế, tiềm năng sinh lời của dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như thiết kế Condotel Dragon Fairy Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7