Những đối tác danh tiếng Vogue Resort Nha Trang

Trong bối cảnh bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tăng giác vì nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, lượng du khách trong và ngoài nước đến với thành phố biển xinh đẹp này tăng nhanh qua các năm, Vogue Resort Nha Trang nổi lên như một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, với mức cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm. Đặc biệt, sự góp mặt của những đối tác chiến lược hàng đầu cũng là một yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn của Condotel Vogue Resort Nha Trang trong tương lai.

1. Đơn vị quản lý danh tiếng Vogue Resort Nha Trang – Accor

Tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý resort khách sạn Accor sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Condotel Vogue Resort Nha Trang. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, 50 năm làm việc với hơn 1400 dự án tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, Accor chính là tên tuổi bảo chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tâm. Đồng thời, hoạt động của Accor dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất của lĩnh vực khách sạn, mang tới cho quý khách hàng những cảm nhận khác biệt về một dự án 5 sao quốc tế chắc chắn sẽ là yếu tố đảm bảo cho lượng khách ổn định đến với Vogue Resort Nha Trang.

Không những thế, để trở thành một sản phẩm trong chuỗi hệ thống căn hộ, khách được quản lý và vận hành bởi Accor, chắc chắn Condotel Vogue Resort Nha Trang đã phải đáp ứng trọn vẹn những yếu tố khắt khe về chất lượng thi công, thiết kế, nội thất…Chính vì lẽ đó, lựa chọn Vogue Resort Nha Trang quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm tại một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của cả nước.

Nội thất chất lượng, từ những đơn vị hàng đầu Condotel Vogue Nha Trang

Nội thất chất lượng, từ những đơn vị hàng đầu cùng đơn vị quản lý danh tiếng thế giới chính là lợi thế đặc biệt tạo sức hút Condotel Vogue Nha Trang

2. Đơn vị tư vấn Dark Horse của Úc

Là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của chủ đầu tư New City Group đảm nhận nhiệm vụ thiết kế thi công Condotel Vogue Resort Nha Trang, Dark Horse Architecture được biết đến từ lâu với vị thế và tiềm lực của một đơn vị thiết kế nội thất uy tín trên thế giới. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất cho hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, muốn “làm những điều khác biệt cho đất nước Việt Nam” hứa hẹn trong tương lai Vogue Resort Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu tại thành phố biển xinh đẹp.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như giá bán Condotel Vogue Resort Nha Trang xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu cùng trọn bộ tài liệu mới nhất về dự án qua form dưới đây. Xem thêm thông tin tại: https://xaydungvina.vn/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7