Tiến độ xây dựng La Luna Resort Nha Trang tháng 11/2017

Ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, La Luna Resort Nha Trang đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Điểm cộng lớn nhất tạo sức hút riêng có của Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đó chính là chế độ hợp tác đầu tư với lợi nhuận tính bằng USD với độ an toàn cao. Đây là một trong những nguyên nhân chính lý giải vì sao ngay trong buổi lễ ra mắt, dự án đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng…Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tháng 11/2017.

Hình ảnh cập nhật tiến độ La Luna Resort Nha Trang tháng 11/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, La Luna Resort Nha Trang là dự án đầu tiên trên thị trường đưa ra chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng VNĐ – 95/năm hoặc USD – 6%/năm và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Không những thế, sau 5 năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên tổng doanh thu của dự án, chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang sẵn sàng mua lại căn hộ tăng 8% sau 5 – 20 năm khi khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Chưa hết, mức giá căn hộ được chủ đầu tư chào bán ra thị trường từ 51.750.000 – 76.590.000 VNĐ/m2 được đánh giá rất phù hợp và có nhiều khả năng tăng giá trong đợt mở bán tiếp theo. Nhất là những khách hàng lựa chọn thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng chính sách chiết khấu và kích hoạt chu kỳ cam kết lợi nhuận, theo đó, tỷ suất lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra sẽ đạt 72% cùng quyền sở hữu căn hộ…

Chính những lý do đặc biệt kể trên khiến những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường không thể bỏ qua cơ hội “có một không hai” tại La Luna Resort Nha Trang trong năm 2017. Và dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số hình ảnh chi tiết tiến độ xây dựng dự án tháng 11/2017:

Công trường thi công  Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Công trường thi công Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Hình ảnh cập nhật tiến độ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Hình ảnh cập nhật tiến độ Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tháng 11/2017

La Luna Resort Nha Trang tiến độ dự án tháng 11/2017

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính sách bán hàng và bảng giá dự án trực tiếp từ chủ đầu tư về La Luna Resort Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7