Sunshine Marina Nha Trang: Siêu dự án thúc đẩy du lịch Nha Trang

Nha Trang là điểm đến du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam, luôn dẫn đầu về số lượng du khách nội địa và nước ngoài hàng năm. Chính vì vậy, những tuyến đường vàng của thành phố như Trần Phú luôn là tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Những vị trí mặt tiền đường Trần Phú được xem là vị trí vàng của du lịch, với những lợi thế về mặt thu hút du khách và mặt cảnh quan. Chính vì vậy, chỉ cần đạt được 1 vị trí tại cung đường này, đã chứng minh sự thành công của các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường đầu tư, Sunshine Marina Nha Trang cũng không nằm ngoại lệ, dự án sở hữu ngay vị trí vàng cuối cùng trên mặt đường Trần Phú.

Từ thành công của mô hình Integrated Resort…

Integrated Resort là một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thế giới, đã có những thành công và dấu ấn vang dội tại những nước lớn như Singapore, Hongkong,… tạo nên được những cơn sốt thực sự về du lịch, thu hút thêm lượng khách quốc tế không hề nhỏ mỗi năm cho du lịch trong nước. Đặc trưng lớn nhất của mô hình này chính là sự đồ sộ về tiện ích vui chơi giải trí, tích hợp mọi tiện ích hiện đại đến cơ bản, nâng cấp với mới mẻ nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Singapore là đất nước đầu tiên ghi dấu ấn thành công với mô hình này, tạo nên một biểu tượng đặc trưng cho du lịch nghỉ dưỡng tại đất nước Sư Tử, lan tỏa mô hình này đến các nước trên thế giới.

Dịch vụ và tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

Dịch vụ và tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

Trong những năm gần đây, mô hình nghỉ dưỡng này đang thực sự bùng nổ trên thế giới, khẳng định được tính ưu việt và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đây vẫn là mô hình mới mẻ, chưa được các chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư và phát triển, một phần do vốn lớn, một phần do tuy duy lỗi thời vẫn được nhiều chủ đầu tư quen lối mòn. Vì vậy, du lịch Nha Trang, du lịch Việt Nam vẫn chưa thực sự tạo nên cơn sốt, có những bước ngoặt lớn trong việc tăng lượng khách du lịch nội địa và ngoại địa mỗi năm.

Sunshine Marina Nha Trang được kỳ vọng vô cùng lớn, sau khi thông tin chính thức về dự án được hé lộ. Không chỉ được đầu tư mạnh về tổng vốn, dự án còn được áp dụng theo mô hình Integrated Resort, nhưng mang nhiều màu sắc văn hóa Việt Nam hơn, đưa những trải nghiệm tiện ích mang tính dân tộc đến với du khách, nhưng ở một tầm cao mới. Có thể khẳng định rằng, để có thể làm tới được mô hình này, cần một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về vốn và hiện đại trong tư duy, chiến lược phát triển của mình, và Sunshine Group chính là một chủ đầu tư như vậy.

Suhine Marina Nha Trang mang đến những giá trị văn hóa

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng, nếu áp dụng theo mô hình Integrated Resort, sẽ làm mất đi những nét đẹp trong văn hóa Việt mà nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang phát huy. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lại cho rằng, để phát triển du lịch trong nước, cần hội nhập cái mới để tạo nên những sự lạ lẫm, những khác biệt trong hình thức, tư duy phát triển du lịch truyền thống mà nhiều chủ đầu tư đang vướng phải. Chính vì vậy, Sunshine Marina ra đời là sự cần thiết, nhưng cũng là một bí ẩn. Liệu chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tạo nên những khác biệt gì tại dự án lần này?

Không gian xanh tại Sunshine Marina Nha Trang

Không gian xanh tại Sunshine Marina Nha Trang

Bên cạnh những tiện ích mang đậm bản chất, đặc trưng của mô hình Integrated Resort, chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang cũng sẽ đem đến những tiện ích riêng có tại Việt Nam, lần đầu tiên được ứng dụng tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: chèo thuyền độc mộc trong lòng dự án, nặn tò hè, những chương trình nghệ thuật đắc sắc, tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt, mang đến những chất riêng vừa sang trọng, cao cấp, nâng tầm, song vẫn thổi hồn quê vào những dự án mang tầm quốc tế.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7