Đầu tư sở hữu vĩnh viễn tại Sunshine Marina Nha Trang

Một trong những khác biệt đáng tiền mà dự án Sunshine Mairna Nha Trang đang có, vượt trội hơn hẳn so với các dự án mở bán cùng dòng, chính là pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Là một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cũng là dự án đầu tiên của “ông lớn” Sunshine Group tại phân khúc nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, sự khác biệt này vừa khẳng định được vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, đồng thời tạo nên một làn sóng đầu,

Pháp lý vững chắc của Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án đầu tiên nằm trên trục đường Trần Phú sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho dự án của mình. Được công nhận quyền hình thành hộ khẩu tại đây. Tất cả giấy tờ tại dự án đều đã được hoàn tất thủ tục, đây là những điều kiện cần và bắt buộc để tạo nên một dự án nghỉ dưỡng khác biệt và chất lượng trên thị trường.

Có rất nhiều dự án từng khiến thị trường “dậy sóng”, hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận dồi dào nếu đưa vào hoạt động trong tương lai. Tuy nhiên, chính bởi pháp lý không vững chắc, chưa đủ điều kiện để xây dựng, đã khiến dự án phải dừng thi công hoặc chậm trễ tiến độ. Đây chính là điều khiến nhiều khách hàng e ngại khi xuống tiền đầu tư vào sản phẩm chưa hình thành, đặc biệt với bất động sản nghỉ dưỡng, khi phải bỏ ra số tiền lớn.

Tuy nhiên, Sunshine Marina Nha Trang đang đem tới sự chắc chắn về mặt pháp lý ngay từ đầu. Thêm vào đấy, chủ đầu tư còn khẳng định, pháp lý của dự án chắc chắn sẽ khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang dậy song, khi căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ trao tay.

Không còn là mức sở hữu 50 năm như dòng condotel hay các dự án nghỉ dưỡng khác đang mở bán, dự án tạo nên sự khác biệt khi vẫn mang đến những căn hộ view biển trực diện, đồng thời sở hữu vĩnh viễn.

Vị trí vàng cuối cùng trên đường Trần Phú

Trần Phú là tuyến đường vàng ven biển, đắt giá nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ sở hữu một tầm view đắc địa thẳng về phía Vịnh Nha Trang. Hằng năm, lượng khách du lịch đổ về cung đường này luôn trong tình trạng quá tải, số lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cũng không đủ cung cấp vào mùa cao điểm. Hiện nay, quỹ đất trên mặt đường Trần Phú đã cạn kiệt, vì thế, ngay khi thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí vàng cuối cùng trên cung đường vàng này, đã khiến cả thị trường xôn xao. Nếu không phải một chủ đầu tư lớn, có tiềm lực, chắc chắn vị trí vàng này sẽ không thuộc về dự án.

Toàn cảnh thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Với vị trí này, chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ có những lợi thế trong việc thu hút nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm, thuận lợi cho việc phát triển dự án của mình, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, đồng thời giúp nhà đầu tư an tâm về lợi nhuận.

Tiềm năng tăng giá tại Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú đã là bảo chứng tốt nhất tiềm năng tăng giá dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Chính vì việc đầu tư dự án trong thời điểm sẽ vô cùng lơi thế với các nhà đầu tư lướt sóng. Với những nhà đầu tư dài hạn, đây chính là dự án mang đến rất nhiều giá trị cho khách hàng, vừa đầu tư tương lại, sinh lợi nhuận tốt, là tài sản trọn đời có giá trị bậc nhất.

Du thuyền trên sông giữa lòng Sunshine Marina Nha Trang

Các nhà đầu tư thông minh đều có thể thấy rằng, Nha Trang trong những năm tiếp theo vẫn là điểm nóng của thị trường nghỉ dưỡng. Lượng khách đến Nha Trang vẫn không có dấu hiệu giảm, chưa kể hệ thống cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp, điều kiện tự nhiên thuận lợi, là điểm đến nghỉ dưỡng được yêu thích. Lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, bản thân dự án Sunshine Mairna Nha Trang kỳ vọng sẽ trở thành dự án giúp Nha Trang tăng lượng khách du lịch, không còn thụ động chờ đợi lượng khách tự nhiên. Chính vì vậy đầu tư tại dự án trong thời điểm này là chính xác nhất.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chi tiết xem tại: https://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7