Sunshine Marina Nha Trang có diện căn hộ nhỏ

Với xu hướng của khách hàng nghỉ dưỡng hiện nay, các căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ, vừa đủ từ 1 – 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn ưu tiên được hơn 90% du khách lựa chọn cho kỳ du lịch của mình. Thậm chí, với những đoàn khách lớn, việc lựa chọn những phòng có diện tích như vậy cũng được ưu tiên, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo được cho khách hàng những cảm nhận về sự thoải mái, sang trọng, đẳng cấp xứng tầm. Nắm được điều này, chủ đầu tư căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đang phát triển một dự án với những căn hộ có diện tích nhỏ, vừa đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch, đồng thời, vừa túi tiền với các nhà đầu tư.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang từ 1 – 2 phòng ngủ

Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư với các căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ, để vừa có thể đáp ứng cho thị trường, đồng thời đáp ứng được nhu cầu đầu tư của khách hàng. So với các căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích lớn, từ 3 phòng ngủ trở lên, công suất và mức thuê phòng của các căn hộ có diện tích nhỏ tốt hơn rất nhiều. Vừa phù hợp với mức tài chính của nhiều du khách, đồng thời vẫn đảm bảo những yếu tố hiện đại, đẳng cấp, thoải mái trong một không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Toàn cảnh phối dự án Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Toàn cảnh phối dự án Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Chính vì vậy, để đảm bảo công suất phòng của dự án luôn sở hữu ở mức ổn định cao, chủ đầu tư Sunshine Marina Bay phát triển 4 tòa căn hộ cao cấp với số lượng phòng từ 1 – 2 phòng ngủ là chủ yếu, đảm bảo cho du khách những lựa chọn tiết kiệm tài chính nhất, đồng thời vẫn được hưởng trọn vẹn những khác biệt trong trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng, ngắm trọn vẹn cảnh đẹp bãi biển Nha Trang và sân khấu chuyên nghiệp, sôi động của những lễ hội, chương trình âm nhạc, nghệ thuật ngay tại dự án. Đồng thời, vẫn là lựa chọn đầu tư phù hợp tài chính của nhiều khách hàng. Ngay cả những khách hàng đang có vốn mỏng, nhưng muốn sở hữu căn hộ tại dự án để đầu tư, đây cũng sẽ là lựa chọn có thể đáp ứng về tài chính tốt nhất.

Không chỉ là một chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế, Sunshine Group còn là chủ đầu tư có kinh nghiệm, chiến lược phát triển rõ ràng và tầm nhìn rộng. Chính vì vậy, Sunshine Marina Bay không chỉ đánh đúng và nhu cầu, mong muốn của du khách nghỉ dưỡng, còn mang đến những trải nghiệm thực sự khác tại về đầu tư cho khách hàng. Một sản phẩm đến từ chủ đầu tư có tâm và tầm.

Lựa chọn đầu tư an tâm cho khách hàng

Với cách chủ đầu tư Sunshine Group đang phát triển tại Sunshine Marina hiện nay, chắc chắn nhà đầu tư sành sỏi đã có thể thấy được sự khác biệt vô cùng lớn, hứa hẹn một sản phẩm đầu tư tăng lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với khách hàng sành sỏi, chủ đầu tư chỉ là yếu tố thu hút ban đầu, vì thế, dự án phải có nhiều yếu tố khác để mang đến sự khác biệt thự sự trên thị trường. Đây mới là cách đầu tư lâu dài mà nhà đầu tư luôn hướng tới.

Sân khấu Sunshine Marina khu vực trung tâm

Sân khấu Sunshine Marina khu vực trung tâm

Tuy nhiên, nhiều dự án gần như không thể đáp ứng cho nhà đầu tư như kỳ vọng, khi đã có đầy đủ những yếu tố từ vị trí đến nguồn vốn tài chính lớn mạnh mà chủ đầu tư rót vào. Sunshine Marina Trần Phú sẽ là sự khác biệt, mang đến những yếu tố trội trong đầu tư tư để khách hàng không chỉ an tâm, mà con tin tưởng tuyệt đối để sở hữu.

Qúy khách hàng muốn biết thêm dự án, muốn nhận thêm thông tin về chính sách bán hàng tháng 7 của Sunshine Marina Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7