Sở hữu vĩnh viễn, Sunshine Marina Nha Trang khác biệt

Trước khi Sunshine Marina Nha Trang có những thông tin chính thức nhất về dự án, đã có không ít khách hàng hoài nghi về pháp lý của dự án. Liệu đây có phải một dự án Condotel tiếp theo, pháp lý của dự án sẽ thế nào, sở hữu dài hạn 50 năm, vĩnh viễn hay pháp lý chưa hoàn thiện…? Tất cả đều khiến khách hàng trăn trở, nhất là khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những biến động mạnh như hiện nay. Để quý khách hàng có thể an tâm sở hữu, các nhà đầu tư an tâm về dòng tiền của mình, chủ đầu tư Sunshine Group đã có những thông báo chính thức, đây sẽ một dự án chắc chắn về pháp lý với sổ đỏ vĩnh viễn. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm, đây sẽ không phải là căn hộ Condotel như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Pháp lý vững chắc, Sunshine Marina Nha Trang an lòng khách hàng

Với nhiều khách hàng, pháp lý dự án hiện nay chính là yếu tố đáng được quan tâm nhất. Nhiều dự án không thành công, những sự kiện “đổ bể” trước kia trên thị trường bất động sản đã được báo chí đưa tin đều bắt nguồn từ câu chuyện pháp lý. Không được nhà nước công nhận về mặt pháp lý, câu chuyện cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng trên thực tế cũng chỉ là câu chuyện trên giấy, không có lợi về mặt pháp luật. Chính vì vậy, nguy cơ rủi ro của khách hàng luôn cao hơn rất nhiều so với những dự án có pháp lý vững chắc và được nhà nước công nhận, cấp sổ đỏ như Sunshine Marina Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang pháp lý vững chắc

Sunshine Marina Nha Trang pháp lý vững chắc

Chính vì vậy, pháp lý chính là một thế mạnh của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang, cũng là thế mạnh để dự án vươn lên trên thị trường, nổi trội và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa, đây còn là dự án sở hữu không chỉ sở hữu dài hạn 50 năm như các dự án đang nằm trên mặt đường Trần Phú, Nha Trang, mà có pháp lý vĩnh viễn, sổ đỏ trọn đời cho nhà đầu tư. Đây chính là sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn của dự án, khiến nhiều nhà đầu tư dù đang e dè với thị trường này, nhưng cũng phải xuống tiền để sở hữu ngay một căn hộ view biển.

Trần Phú, Nha Trang là tuyến đường ven biển được bình chọn đẹp nhất thế giới, có quy hoạch chặt chẽ, pháp lý các dự án nằm trên mặt đường này luôn bị giới hạn ở mức 50 năm. Tuy nhiên, Sunshine Marina đã mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ, khi không chỉ sở hữu vị trí vàng cuối cùng trên mặt đường Trần Phú, mà có sổ đỏ vĩnh viễn. Sau khi được ra mắt chính thức, chắc chắn dự án sẽ tạo nên “sóng” cho thị trường, thu hút nguồn đầu tư không hề nhỏ cho Nha Trang.

Đầu tư an nhàn, an tâm với Sunshine Marina Nha Trang

Pháp lý, vị trí của Sunshine Marina đã trở thành những điều kiện vượt trội giúp dự án nổi bật trên thị trường. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thấy được sự “hụt hơi” từ dòng sản phẩm condotel mà mất niềm tin, hoàn toàn có thể tìm hiểu sâu về dự án mới này của tập đoàn Sunshine Group.

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của ông lớn, có mức vốn đầu tư khủng, Sunshine Marina Nha Trang đang được kỳ vọng hơn rất nhiều so với những gì thị trường trong nước đang làm, những dự án trước đó đã thực hiện. Bởi với lượng khách quốc tế đến Việt Nam hiện nay, lượng khách lưu trú tại Nha Trang trong năm 2018, rõ ràng số tiền chi tiêu trung bình của du khách tại đây đang quá ít so với kỳ vọng, đây chính là điều khiến du lịch Nha Trang dù được đầu tư mạnh nhưng tốc độ phát triển vẫn chưa thực sự thỏa mãn và cân xứng.

Tiện ích đa dạng trong lòng Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích đa dạng trong lòng Sunshine Marina Nha Trang

Với mô hình nghỉ dưỡng mới, đem đến những không gian đậm màu sắc văn hóa dân tộc, những trò chơi giải trí mang màu sắc truyền thống được nâng cấp, hòa quyện cùng những trò chơi hiện đại, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới của Nha Trang, nơi mang đến những giá trị tổng hòa để du khách quốc tế có thể thưởng thức. Đặc biệt, du lịch văn hóa được đánh giá luôn là loại hình du lịch phát triển bền vững và lâu đời nhất trên thế giới, Sunshine Group đã khéo léo đưa vào, kết hợp cùng với tầm view vịnh độc đáo, tạo thành một bức tranh sơn thủy mang đậm dấu ấn của Việt Nam.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7