Đổ bộ thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Nha Trang sẽ có gì?

Là dự án của ông lớn Sunshine Group lần đầu “xuống biển”, rõ ràng chủ đầu tư luôn muốn chứng minh và thể hiện đẳng cấp của mình tại dự án đầu tay Sunshine Marina Nha Trang. Đã quá đình đám tại phân khúc nhà ở, chủ đầu tư Sunshine Group khiến các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên này. Vậy, những điều gì đang được hứa hẹn tại dự án này, dưới đây là bài viết chuyên sâu, mang đến những thông tin hữu ích nhất cho nhà đầu tư tại dự án đang hot nhất thị trường này.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng

Một trong những thông tin đầu tiên mà Sunshine Marina Nha Trang khiến cả thị trường kinh ngạc, chính là vị trí đắc địa cuối cùng trên trục đường Trần Phú. Trần Phú được biết đến là cung đường vàng ven biển, đắt giá nhất thế giới, với những yếu tố trội để phát triển du lịch cực kỳ tốt, tiềm năng tăng giá bất động sản cao nhất hiện nay. Nếu trước đây, quỹ đất đẹp ven biển trên cung đường này thuộc vào hàng khan hiếm, khó “săn”, thì với vị trí mà dự án Sunshine Marina sở hũu, Trần Phú chính thức hết đất đẹp.

Sunshine Marina Nha Trang mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới

Sunshine Marina Nha Trang mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới

Như vậy, giá trị của các dự án bất động sản ven biển tại đây càng tăng giá mạnh, sẽ là sóng đầu tư cực kỳ tốt với những dự án đang được xây dựng và phát triển trên cung đường này, và các dự án đã đi vào hoạt động. Hằng năm, lượng khách du lịch đến Nha Trang du lịch, đến thẳng đường Trần Phú chiếm hơn 2/3 lượng khách nghỉ dưỡng của thành phố. Khách quốc tế có nhu cầu thuê các căn hộ nghỉ dưỡng tại cung đường này là rất cao, bởi có thể view được biển, lại được hưởng những tiện ích, thuận tiện cho việc vui chơi, giải trí và trải nghiệm kỳ nghỉ của mình. Chính bởi điều này, công suất phòng nghỉ dưỡng của các khách sạn trên đường Trần Phú luôn cao hơn hẳn so với các địa điểm khác, cũng là khu vực trung tâm của du lịch.

Khi thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang chính thức sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng, tại số 32 Trần Phú, đã khiến thị trường dậy sóng một lần nữa, các nhà đầu tư sành sỏi tại Nha Trang thực sự chờ đợi ngày ra mắt chính thức của dự án này để có thể đầu tư. Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng lợi nhuận không hề nhỏ và tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, sẽ là lựa chọn đầu tư lướt sóng hay đầu tư lâu dài an toàn cho mọi khách hàng.

Sở hữu căn hộ Sunshine Marina Bay vĩnh viễn

Với pháp lý này, căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina Bay Nha Trang chính thức dẫn đầu thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng đầu tư tại Nha Trang đã biết, Trần Phú là cung đường đắt giá tại Nha Trang, vì thế pháp lý tại đây luôn được đồng bộ và nghiêm ngặt. Chưa có bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên cung đường này được sở hữu vĩnh viễn như vậy, đây mới là điều khiến các nhà đầu tư thích thú, là lý do khiến nhà đầu tư muốn bỏ tiền đầu tư vào dự án này.

Thiết kế phòng Dulex Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế phòng Dulex Sunshine Marina Nha Trang

Trần Phú chắc chắn vẫn là tuyến đường trung tâm du lịch của thành phố Nha Trang, các dự án ở đây dù có pháp lý sở hữu 50 năm nhưng cũng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, khi có một dự án nghỉ dưỡng có pháp lý vĩnh viễn, căn hộ nghỉ dưỡng được sở hữu sổ hồng lâu dài, chính là một lựa chọn khiến nhiều nhà đầu tư phải quan tâm, bị thu hút bởi một pháp lý quá chắc chắn.

Với nhiều nhà đầu tư, lợi nhuận thôi là chưa đủ, các yếu tố về đẳng cấp, an toàn, tương lai và xứng tầm mới là những tác động khiến các nhà đầu tư muốn xuống tiền để sở hữu, và Sunshine Marina Nha Trang đang làm được điều này, tạo nên sự khác biệt với một vị trí đắc địa, có sức hút lớn, cùng một pháp lý vững vàng, có những lựa chọn vừa làm tăng giá trị của dự án, tạo nên dòng lợi nhuận kim cương, đồng thời có thể để lại cho con cháu, mang tính kế thừa cực kỳ cao.

Hiện nay, dự án vẫn đang được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ chủ đầu tư, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin đầu tư mới nhất.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7