Đầu tư an nhàn, hiệu quả tại Sunshine Marina Nha Trang

Nhà đầu tư luôn muốn chắc chắn trong sản phẩm đầu tư của mình, nhưng hiệu quả là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, những dự án của chủ đầu tư lớn, có tiềm lực về tài chính luôn khiến các nhà đầu tư ưu ái và quan tâm hơn hẳn. Sunshine Marina Nha Trang là một dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Group – “ông lớn” của thị trường bất động sản, danh tiếng và uy tín. Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu những yếu tố vượt trội để tạo nên sự khác biệt, xứng tầm để được các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu. Đầu tư an nhàn, hiệu quả và chắc tay.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Nha Trang là một điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường đồ về. Các chuyên gia đã ví, Nha Trang giống như miếng bánh ngon mà ai cũng muốn được phần. Chính vì vậy, từ những ông lớn không chuyên, đến những ông lớn sành sỏi trên thị trường này đều muốn dành cho mình vị trí đắc địa, để hưởng được lợi nhuận và bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy may mắn. Đặc biệt với trục đường Trần Phú đắt giá, sẽ luôn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư, bơi đây chính là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Nha Trang, nơi thu hút một lượng khách vô cùng lớn mỗi năm.

Toàn cảnh dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Toàn cảnh dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Chính bởi sự phát triển mà Nha Trang đang có, chính quyền nơi đây phải có những quy hoạch cụ thể cho sự phát triển của thành phố, để có thể phát triển bền vững và thu hút được các nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc để sở hữu pháp lý vĩnh viễn tại Nha Trang không hề dễ, đặc biệt tại tuyến đường Trần Phú được quy hoạch vô cùng khắt khe, điều này càng không dễ dàng.

Sunshine Marina Bay chính là dự án đầu tiên trên trục đường Trần Phú làm được điều này, mang đến pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn cho căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. Chính vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đây chính là pháp lý cho tương lai, dự án đầu tư bền vững có thể cho con cháu.

So với các dự án có pháp lý sở hữ 50 năm mà Nha Trang đang có, rõ ràng Sunshine Marina Bay đang vượt trội hơn hẳn, mang lại sự khác biệt lớn nhất về pháp lý sở hữu mà nhiều chủ đầu tư lớn vẫn không thể làm được. Đây là lý do khiến nhiều chuyên gia đánh giá cao về chủ đầu tư Sunshine Group, đánh giá cao về việc ra mắt đúng thời điểm của dự án này.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang hiện nay

Năm 2018, Nha Trang đã đón 6.3 triệu lượt du khách đến tham quan, trong đó, khách hàng ngoại quốc là 2.8 triệu lượt. Đây chính là số liệu minh chứng lớn nhất cho tốc độ phát triển của du lịch Nha Trang. Trong năm 2019, Khánh Hòa là tỉnh đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia, chính vì vậy, các hoạt động, sự kiện trong nước và quốc tế lớn nhỏ  đều được đặt sự ưu tiên cho tỉnh này, các hoạt động lễ hội cùng được diễn ra nhiều hơn để thu hút khách hàng. Đây là một trong những lý do khiến nhà đầu tư kỳ vọng vào sự tăng trưởng vượt  trội và Nha Trang sẽ đạt được.

Sunshine Marina Nha Trang là một dự án sở hữu nhiều yếu tố trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Tại Nha Trang, dự án được xem là “của hiếm” của thị trường, chính vì vậy nhiều nhà đầu tư sành sỏi không khỏi bất ngờ tại dự án này và muốn đầu tư là điều dễ hiểu.

Thiết kế tầng cao của Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế tầng cao của Sunshine Marina Nha Trang

Các chuyên gia cũng đã nhận định rằng: Mặc dù là dự án đến sau tại Nha Trang, nhưng Sunshine Marina Nha Trang lại ra đời vào rất đúng thời điểm, có được những yếu tố đầu tư thực sự khác biệt, đánh đúng được vào mong muốn của nhà đầu tư, chính vì vậy, việc trở thành cơn sốt là điều dễ nhìn thấy.

Được đầu tư và phát triển bởi một chủ đầu tư lớn trên thị trường, Sunshine Marina Bay hứa hẹn những khác biệt cực kỳ lớn trong tiềm năng lợi nhuận. Một sản phẩm đầu tư ẩn chứa rất nhiều bất ngờ, sẽ là lựa chọn mang tính hiệu quả, bền vững cực kỳ cao cho khách hàng.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án, hoặc nhận thông tin đầu tư mới nhất ngay hôm nay.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7