Đầu tư xứng tầm, lợi nhuận vươn tầm tại Costa Nha Trang

Nhà đầu tư Costa Nha Trang đều mong muốn sở hữu được một sản phẩm đầu tư phù hợp với mình, có thể làm tăng lợi nhuận, đồng thời xứng tầm. Bằng những thiết kế tinh tế, nội thất lựa chọn bên trong căn hộ đẳng cấp, chắc chắn rằng khách hàng sẽ không phải thất vọng về dự án này. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa cùng dịch vụ chất lượng 5* sẽ đảm bảo một sản phẩm đầu tư xứng tầm, nhưng vẫn phù hợp với tài chính của khách hàng.

Đầu tư Costa Nha Trang sinh lợi nhuận liền tay

Một trong những điểm khiến dự án Costa Nha Trang đắt khách chính là việc đầu tư được bàn giao ngay sổ hồng. Hiện nay đã có 1 số khách hàng thực hiện tự khai thác cho thuê và đã có lợi nhuận ngay tức thì. Tuy nhiên việc tự khai thác cho thuê khiến chất lượng dịch vụ chưa được đồng bộ, nhưng trong thời gian gần đây, dự án đã có đơn vị quản lý vào tiếp quản và chủ đầu tư chính thức đứng ra khai thác cho thuê khiến giá phòng dự án tăng lên rất cao, công suất phòng cũng ổn định hơn hẳn so với các dự án khách sạn hiện đang hoạt động tại Nha Trang.

Dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Thiết kế đem lại view biển trực diện của The Costa Nha Trang

Thiết kế đem lại view biển trực diện của The Costa Nha Trang

Khách hàng vẫn có thể lựa chọn tự khai thác cho thuê, để ở hoặc tham gia cho thuê cùng chủ đầu tư. Với những khác biệt và lợi nhuận mà chủ đầu tư đang thực hiện được hiện nay, The Costa Nha Trang vẫn là lựa chọn nghỉ dưỡng ưu tiên của rất nhiều khách hàng, đặc biệt du khách quốc tế. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình cho thuê này, nhà đầu tư được rảnh tay, an nhàn để hưởng trọn lợi nhuận hằng năm với mức cao nhất. So sáng hiện thực.

Dự án có một thiết kế sang trọng, đẳng cấp, lại có chung khối đế và được sử dụng tiện ích cùng khách sạn InterContinental, vì thế đã là điểm lợi khiến dự án có một mức tăng trưởng cả về giá lẫn công suất trong thời gian tới. Vào mùa cao điểm các khách sạn tại Nha Trang liên tục cháy hàng, giá phòng tăng lên gấp đôi, việc nhà đầu tư có một mức lợi nhuận hơn mong đợi là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại The Costa Nha Trang.

Vị trí vàng khẳng định đẳng cấp nhà đầu tư

Không phải dự án nào cũng có thể sở hữu một vị trí đắc địa như Costa Nha Trang. Nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút di chuyển, cách biển 1 vài bước chân, tầm view trực diện vịnh Nha Trang. Với mức giá đang tăng nhiệt tại đường Trần Phú hiện nay, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được những khác biệt và mong muốn sở hữu một căn hộ đầu tư tại đây.

Thiết kế sang trọng của căn hộ Costa Nha Trang

Thiết kế sang trọng của căn hộ Costa Nha Trang

Vị trí số 32 – 34 đường Trần Phú của dự án Costa Nha Trang đảm bảo cho khách hàng một vị trí tỏa sáng về kết nối giao thông linh hoạt, tầm view biển trực diện. Khách hàng có thể sở hữu để ở lâu dài hoặc đầu tư cho thuê hái ra tiền. Vị trí khẳng định đẳng cấp của dự án, cũng là nơi khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin cho tiết về căn hộ Costa Nha Trang, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7