Điểm nhấn độc đáo của Condotel Panorama Nha Trang

Vị trí trung tâm 4 mặt tiền, tiện ích 5 sao xứng tầm cùng mô hình quản lý linh hoạt chính là lợi thế thu hút sự chú đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng quý khách hàng khi nhắc đến Condotel Panorama Nha Trang. Xin mời quý vị tham khảo thông tin đầu tư quan trọng tại căn hộ Panorama Nha Trang qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vị trí trung tâm Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – phố đi bộ – Nhà hát thành phố Nha Trang. Không những thế, đây còn là một trong số ít dự án nằm đúng trục quảng trường trung tâm, tháp trầm hương cũng như sở hữu hướng nhìn trực diện biển.

Nếu như khu quảng trường trung tâm vốn được đánh giá là “đất vàng” bởi đây là trục đường du lịch sôi động tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m thì tầm view hoàn hảo và trọn vẹn ra biển Nha Trang của căn hộ Panorama Nha Trang chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn.

view Condotel Panorama Nha Trang

Tầm view hoàn hảo và trọn vẹn của căn hộ Panorama Nha Trang

Thị trường du lịch tiềm năng

Là một trong những lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Panorama Nha Trang hưởng lợi trọn vẹn khi lượng khách đến với thành phố biển tăng nhanh qua các năm. Với lợi thế đường bờ biển dài, có nhiều di tích và danh thắng đẹp, Nha Trang sở hữu tiềm năng lớn về du lịch. Trong năm 2015, hơn 4 triệu lượt khách du lịch đã ghé thăm thành phố biển này. Theo dự báo, lượng khách du lịch đến Nha Trang sẽ đạt 7.2 triệu lượt vào năm 2020.

Tiềm năng, nguồn cầu lớn là vậy, tuy nhiên, với những dự án hiện có nguồn cung phòng khách sạn dự báo chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Do đó, các dự án sở hữu vị trí đắc địa như căn hộ Panorama Nha Trang sẽ ngày càng trở nên có giá.

Mô hình quản lý đa dạng

Tại Condotel Panorama Nha Trang, khách hàng có thể linh hoạt chọn hình thức đầu tư, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình khác nhau. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận. Tuy nhiên, chủ sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê, tự quyết việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Chưa hết, ngoài 2 mô hình trên, những khách hàng không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đống phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Tại Condotel Panorama Nha Trang, gia chủ không lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ mà vẫn đồng thời được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao hiếm có.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, lựa chọn an cư đẳng cấp và hiếm hoi trong lòng phố thị của một trong những siêu phẩm Condotel Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, cập nhật tiến độ Condotel Panorama Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT