Panorama Nha Trang tạo nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh

Panorama Nha Trang xuất hiện làm dậy sóng thị trường bất động sản thành phố biển xinh đẹp. Thời điểm nơi đây đang thiếu khá nhiều các căn hộ khách sạn cao cấp để đáp ứng nhu cầu du khách tăng cao mỗi năm đúng là cơ hội có một không hai dành cho các nhà kinh doanh muốn kiếm lời an toàn và chắc chắn.

Căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất vàng

Nếu nói mảnh đất dự án Condotel Panorama Nha Trang tọa lạc là mảnh đất vàng, mảnh đất kim cương cũng không phải ngoa. Nằm trên 4 mặt tiền đường lớn: Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành phố hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận tiện về giao thông lại tốt về phong thủy. Qũy đất thành phố Nha Trang đang ngày càng thu hẹp, nên không chỉ hiện tại mà cả sau này có lẽ rất khó để có thêm dự án bất động sản nào khác có được vị trí đắc địa như vậy.

Sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại ở trung tâm thành phố biển, Panorama Nha Trang được xây dựng trở thành dự án tổ hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại mang đến cơ hội sinh lời chắc chắn cho các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai. Bởi cơ sở hạ tầng xung quanh dự án ngày 1 hoàn thiện, sức hút khách du lịch ngày càng tăng nên giá trị của căn hộ cũng sẽ tăng không ngừng theo thời gian.

Đẳng cấp sống tại Panorama Nha Trang

Đẳng cấp sống tại Panorama Nha Trang

Thêm nữa, dự án được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, đem đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn nghĩ dưỡng và chỉ các bãi biển xinh đẹp 50m. Cư dân cùng du khách thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhờ các tiện ích 5 sao, được sống trong không gian căn hộ khoa học mở cửa ra nhìn thấy biển, đón gió biển trong tầm mắt. Cùng các tiện ích khác như bể bơi nước mặn vô cực, skybar view toàn thành phố, phòng tập gym hiện đại, tòa tháp thiết kế độc đáo hình elip… đưa Panorama Nha Trang trở thành thiên đường có thực trong cuộc sống.

Mô hình quản lý khác biệt và ưu viêt

Không gò bó khách hàng trong một hình thức quản lý cố định, chủ đầu tư của dự án đưa ra rất nhiều hình thức quản lý khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tại đây nhà kinh doanh có thể mua căn hộ rồi ủy thác cho đơn vị quản lý thực hiện khai thác. Như vậy, lợi nhuận khai thác được từ căn hộ sẽ phải trích một phần cho đơn vị quản lý. Nhưng nếu nhà kinh doanh muốn hưởng trọn, có thể tự tìm đối tượng khách hàng, tự quyết định giá cả.

Những hình thức quản lý Panorama Nha Trang tạo ra cho nhà kinh doanh – chủ sở hữu của căn hộ sự chủ động. Không ít nhà đầu tư thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới hình thức tự quản lý, đặc biệt với những nhà đầu tư đang sinh sống tại Nha Trang. Dù khách hàng lựa chọn hình thức quản lý nào cũng đều có những ưu điểm nổi bật riêng và đều sinh lời cao.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về tiến độ Panorama Nha Trang, chính sách bán hàng và ưu đãi cùng nhiều thông tin cần thiết nhất về dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7
ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT