Cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang với tổng thầu Coteccons vẫn đang ngày đêm thi công, hoàn thiện nhằm đem đến cho khách hàng tổ hợp căn hộ, khách sạn, TTTM đẳng cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dự án khi hoàn thành sẽ cải thiện đáng kể văn minh đô thị của thành phố Nha Trang đồng thời góp phần không nhỏ trong việc quảng bá nét đẹp về văn hoá, con người của thành phố Nha Trang tới du khách, bạn bè Quốc tế.

Cập nhật tiến độ dự án Panorama Nha Trang ngày 23/05/2017

Theo ghi nhận của chúng tôi, tính điểm hiện tại, hàng trăm công nhân, kỹ sư, KTS của dự án với những biện pháp công nghệ thi công,máy móc hiện đại luôn luôn làm việc 3 ca 24/24 nhằm bảo đảm tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc bảo đảm tiến độ thi công thì chất lượng công trình cũng được phía chủ đầu tư hết sức coi trọng. Với tiến độ thi công thần tốc như hiện tại, chắc chắn dự án sẽ hoàn thành vượt mức thời hạn.  Tính đến ngày 23/05/2015. dự án đã thi công hoàn thiện đến tầng 6 và tiếp tục chuẩn bị xây dựng những tầng tiếp theo. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất được ghi lại tại công trường dự án. Những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Panorama Nha Trang và những thông tin liên quan tới dự án như: chính sách bán hàng, giá bán cũng như những khuyến mãi, ưu đãi… sẽ luôn được chúng tôi đăng tải một cách nhanh chóng và chính xác  trên website chính thức.

Dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang về đêm

Thông tin Panorama Trần Phú Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang là một tổ hợp căn hộ, khách sạn, TTTM tiêu chuẩn 5 sao. Với vị trí đắc địa tại ngã tư Hùng Vương, Nguyễn Thị Minh Khai, sở hữu 2 mặt giáp đường cùng khoảng cách vô cùng hoàn hảo đến vịnh Nha Trang và những trung tâm thương mại ,kinh tế khác của thành phố như Quảng trường, Nhà hát lớn, Tháp bà Ponagar, Ga Nha Trang….cùng sự độc đáo trong các thiết kế nhờ sự mới lạ độc đáo trong các loại hình xây dựng sẽ là sự lựa chọn đầu tư vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Mô hình Condotel là một mô hình khá thành công tại những thành phố lớn trên thế giới và chắc chắn sẽ gặt hái vô vàn thành công trong lần xuất hiện này, kết hợp với tiềm năng phát triển vốn có của thành phố Nha Trang  sẽ đem đến một cam kết lợi nhuận vô cùng cao và bền vững cho khách hàng khi sở hữu những căn hộ nơi đây. Xem thêm thông tin tại: https://xaydungvina.vn/

Bên cạnh đó Condotel Nha Trang Panorama Trần Phú còn sở hữu khá nhiều thế mạnh mà ít những tổ hợp chung cư, khách sạn ven biển nào có được. Với khoảng cách rất gần trung tâm thành phố, đồng thời cách bãi tắm chưa đến 100m, cách vịnh Nha Trang 5 phút đi bộ. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm nghi ngơi, thư giãn, tham vui chơi, tham quan biển đảo… đồng thời cũng không cần quá bận tâm trong quá trình sinh hoạt, làm việc., cùng với những tiện ích nội ngoại khu khác sẽ đem đến cho khách hàng những phút giây vô cùng đáng giá bên bạn bè, người thân.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT