Ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư Panorama Nha Trang

Là dự án được xây dựng theo mô hình căn hộ khách sạn hạng sang, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Panorama Nha Trang sở hữu vị trí đẹp thiết kế hiện đại tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lí tưởng bậc nhất tại Nha Trang. Ngoài ra, dự án này còn là một kênh đầu tư hoàn hảo với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng, quý nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

Những ưu đãi đầu tư hấp dẫn của Panorama Nha Trang

Là một dự án nghỉ dưỡng đẳng câp bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp, Panorama Nha Trang đang là cái tên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ngoài tiềm năng lớn về nghỉ dưỡng thì dự án này cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án còn đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng, càng tạo lên sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Theo đó, khi đầu tư vào dự án Panorama Nha Trang quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ nghỉ dưỡng. Cụ thể, nếu vẫn chưa đủ điều kiện tài chính thì quý nhà đầu tư chỉ phải trả 1/3 giá trị căn hộ, 2/3 (khoảng 70%) còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ chợ khách hàng vay vốn ngân hàng với lãi suất vô cùng ưu đãi. Đây là điều kiện và cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư mới, các nhà đầu tư có vốn mỏng nhưng có tham vọng tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, chính sách chia sẻ lợi nhuận mà chủ đầu tư áp dụng tại Panorama Nha Trang cũng rất lí tưởng, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận ưng ý , hài lòng với lựa chọn đầu tư của mình.

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Nghỉ dưỡng ấn tượng, đẳng cấp

Ngoài tiềm năng đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn thì Panorama Nha Trang còn là một địa điểm nghỉ dưỡng ấn tượng, hấp dẫn du khách. Dự án tọa lạc tại khu vực phát triển sôi động bậc nhất tại thành phố Nha Trang với nhiều địa điểm văn hóa giải trí nổi tiếng như: Quảng trường biển, phố đi bộ, Tháp Trầm Hương,…

Đặc biệt, chỉ cách bãi biển Nha Trang khoảng 50m, lại có tầm view trực diện hướng biển nên dự án được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng khí hậu quanh năm mát mẻ, không gian sống thoáng đãng. Đây là chính là những điều kiện vô cùng lí tưởng cho một dự án nghỉ dưỡng. Hứa hẹn trong tương lai dự án Panorama Nha Trang sẽ là địa điểm lưu trú được nhiều khách du lịch lựa chọn. Đồng thời, ưu thế này cũng chính là những điều kiện đảm bảo khả năng tiếp tục tăng giá BĐS của dự án trong tương lai.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT