Đâu là dự án sinh lời hiệu quả khi đầu tư tại Nha Trang

Trong số các dự án đang triển khai, Panorama Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá hiệu quả và tiềm năng sinh lời hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Trang đã vượt qua Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để trở thành điểm du lịch có công suất cho thuê khách sạn lớn nhất cả nước, với công suất cho thuê bình quân của các khách sạn ở Nha Trang khoảng 78%. Chưa hết, hiệu quả kinh doanh khách sạn tại Nha Trang còn vượt xa hai “ngôi sao đang lên” khác là Đà Nẵng và Phú Quốc, trong khi lượng khách quốc tế đến Nha Trang năm 2016 tăng hơn 23% so với năm trước và thời gian lưu trú lên tới 3.5 ngày. Lượng du khách tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu phòng khách sạn ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao việc xây dựng khách sạn tại Nha Trang vẫn tiếp tục bùng nổ và đặc biệt, dẫn đầu cả nước về bất động sản nghỉ dưỡng….

Condotel Panorama Nha Trang – lựa chọn đầu tư hoàn hảo

Theo chương trình hành động của ngành du lịch vừa mới được UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành thì trong năm 2017 này, tỉnh phấn đầu đón 5.5 triệu lượt khách du lịch, tăng 17% so với năm trước, trong đó khách quốc tế tăng 21.5% lên 1.7 triệu lượt. Lượng khách tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu phòng khách sạn ngày càng tăng cao. Đó cũng chính là lý do tại sao việc xây dựng khách sạn tại Nha Trang vẫn tiếp tục bùng nổ và đặc biệt, dẫn đầu cả nước về bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Panorama Nha Trang nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách tinh tế nhưng không kém phần hiện đại tại Condotel Panorama Nha Trang

Trong số đó, phân khúc Condotel Nha Trang luôn là dòng sản phẩm chiếm ưu thế rõ rệt và có sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án đã chính thức được giới thiệu ra thị trường như: Gold Coast, La Luna, Panorama Nha Trang…Trong số những dự án đặc biệt và hút khách này, Condotel Panorama Nha Trang với vị trí kim cương 4 mặt tiền độc nhất: Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – phố đi bộ – nhà hát thành phố và đúng trục quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương chính là lựa chọn hoàn hảo đón đầu thị trường du lịch biển đang bùng nổ mạnh mẽ nơi đây.

Chưa hết, Panorama Nha Trang còn đánh trúng “gu” của du khách mong muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm khi sở hữu tiện ích tiêu chuẩn 5 sao: bể bơi nước mặn vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nằm trọn vẹn tại tầng 39; tầm view 360 độ bao quát toàn thành phố Nha Trang từ non cao tỏa ra biển lớn, đưa quý vị qua những cung bậc cảm xúc khác  nhau: khoảnh khắc đón ánh bình minh đầu tiên của biển đến giây phút ngắm ánh hoàn hôn rực rỡ lúc chiều tà…

Lợi thế vừa nằm tại thị trường du lịch bùng bổ với lượng du khách tăng khá mạnh, thời gian lưu trú lâu nhất, lại tiên phong áp dụng đa dạng hình thức quản lý, Condotel Panorama Nha Trang chính là “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư muốn sở hữu cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” trong năm 2017, xin mời quý vị quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và mặt bằng Condotel Panorama Nha Trang chính thức từ chủ đầu tư

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT