Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang có gì mới?

Nha Trang không phải là thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới, nhưng vẫn là thị trường hot với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, quỹ đất đẹp tại Nha Trang hiện nay không còn nhiều, cung đường Trần Phú ven biển, thu hút đông đảo lượng khách du lịch, được xem là trung tâm du lịch của thành phố cũng đã cạn kiệt. Bên cạnh đó, những dự án xây dựng tại cung đường này cũng được quy hoạch và quản lý chặt chẽ về pháp lý, khiến không ít nhà đầu tư chùn tay. Tuy nhiên, Sunshine Marina Nha Trang đã ra đời và trở thành một dự án nghỉ dưỡng mang đến nhiều yếu tố mới, vượt trội hơn hẳn trên thị trường, khiến các nhà đầu tư sành sỏi phải nức nở và thán phục.

Mô hình nghỉ dưỡng bùng nổ duy nhất tại Sunshine Marina Nha Trang

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng không còn mới mẻ trên thế giới, bởi đã quá phát triển và thành công tại các nước phát triển như Singapore, Lasvegas, Hongkong… Nhưng lại là một mô hình quá mới tại Việt Nam, chưa có bất kỳ một chủ đầu tư nào ứng dụng. Đầu tư mô hình này cần vốn lớn, và sự am hiểu, chiến lược thông minh từ chủ đầu tư, tuy nhiên, hầu hết các chủ đầu tư hiện nay đều thích sự an toàn, vì vậy phát triển những dự án nghỉ dưỡng truyền thống luôn hấp dẫn và lợi nhuận hơn rất nhiều.

Mô hình giải trí hàng đầu có mặt tại Sunshine Marina Nha Trang

Mô hình giải trí hàng đầu có mặt tại Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình Integrated Resort  này, tạo nên những kỳ vọng cực kỳ lớn cho thị trường. Các nhà đầu tư đều có thể thấy được sự khác biệt giữa du lịch tại các nước áp dụng mô hình này và Việt Nam, dù cảnh quan thiên nhiên Việt Nam có phần nổi trội và lượng du khách quốc tế đến cũng không hề ít.  Chính vì vậy, cần một dự án có chủ đầu tư lớn mạnh, uy tín để phát triển mô hình này, trở thành đòn bẫy để thu hút nguồn du khách và thúc đẩy việc chi tiêu của khách hàng, trở thành biểu tượng du lịch mới của Nha Trang, xứng tầm.

Dự án là sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại. Những tiện ích, trò chơi tưởng chừng mộc mạc của Việt Nam lần đầu tiên được nâng tầm và xuất hiện tại một dự án nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế, đến gần hơn với du khách nước ngoài. Những chương trình nghệ thuật đặc sắc dân gian được dàn dựng công phu, giới thiệu văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bàn bè du khách quốc tế. Đây cũng chính là mong muốn của rất nhiều du khách, muốn được trải nghiệm nhiều hơn văn hóa và tìm hiểu sâu hơn về bản sắc, ẩm thực Việt. Bên cạnh đó vẫn sẽ có những tiện ích vui chơi, giải trí hiện đại, sôi động, mang đậm màu sắc của mô hình Integrated Resort , tạo nên những lựa chọn đa dạng nhất cho du khách.

Đồng thời, Sunshine Marina Nha Trang cũng có những lựa hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra liên tục suốt 24h để phục vụ cho khách hàng, những không gian thuần nghỉ dưỡng, kết hợp cùng tầm view biển, mang đến sự độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam, biểu tượng mới của du lịch, nghỉ dưỡng Nha Trang.

Pháp lý vững chãi, sổ đỏ vĩnh viễn

Không phải là sở hữu lâu dài 50 năm, hay những căn hộ chưa được công nhận về pháp lý như nhiều khách hàng đang suy đoán và lo lắng, Sunshine Marina Nha Trang có pháp lý vô cùng chắc chắn, sổ đỏ vĩnh viễn ngay trên mặt tiền đường Trần Phú, một sự khác biệt nổi trội khiến nhiều khách hàng không tin nổi. Tuy nhiên, đây lại là điều là chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định về dự án bất động sản mới này của mình.

Thiết kế bên trong Sunshine Marina Nha Trang độc đáo

Thiết kế bên trong Sunshine Marina Nha Trang độc đáo

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group. Mặc dù đã trở thành ông lớn tại phân khúc nhà ở, với hàng loạt những dự án hạng sang, độc đáo dành cho giới thượng lưu vô cùng thành công, nhưng đây lại là lần đầu tiên “ông lớn” xuống biển. Chính vì vậy, không chỉ cần chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để tạo nên một dự án khủng như cách chủ đầu tư vẫn khẳng định tên tuổi trên thị trường, còn cần phải đầu tư mạnh tay vào dự án, đổ tâm huyết để trở thành một sản phẩm mở đường may mắn và được lòng nhà đầu tư.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7