Chủ đầu tư cam kết mua lại La Luna Nha Trang sau 5 năm

Một trong những cam kết đảm bảo nhất cho nhà đầu tư chính là mua lại dự án La Luna Nha Trang chỉ sau 5 năm từ chủ đầu tư Marina Hotel JSC. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu, chắc chắn rằng tiềm năng tăng giá không chỉ dừng lại ở con số này, nhà đầu tư thông minh đều có thể tính toán được những lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng của Laluna Nha Trang.

Tiềm năng tăng giá ổn định của La Luna Nha Trang

So với các dự án đang có trên thị trường bất động sản, Laluna Nha Trang rõ ràng có những cam kết tốt hơn hẳn cho khách hàng. Bên cạnh một dự án chất lượng, chủ đầu tư cũng cần có những động thái để thúc đẩy thị trường, đảm bảo sự tin tưởng cho những khách hàng mới tham gia và còn băn khoan về tiềm năng của dự án.

Cận cảnh thiết kế La Luna Nha Trang

Cận cảnh thiết kế La Luna Nha Trang

Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố phụ để tác độ, ngay bản thân dự án Laluna Nha Trang đã là “vàng” quý giá, sở hữu một vị trí đắc địa, có khả năng tăng giá cực kỳ nhanh và vững mạnh. Đường Trần Phú là cung đường ven biển đẹp nhất của Nha Trang, tại đây không chỉ sở hữu vị tầm view biển trực diện đẹp, mà còn có hệ thống cơ sở hạ tầng khác biệt, hoàn hảo, các khu vui chơi giải trí chất lượng, quy mô bậc nhất, những dịch vụ dành cho khách nghỉ dưỡng 5*, các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang hầu hết đều tập trung trên cung đường này. Chính vì thế Trần Phú luôn “hot” và tăng giá đất chóng mặt, luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản.

Đến thời điểm hiện tại, quỹ đất ven biển Nha Trang đã cạn kiệt, cung đường Trần Phú đã hết đất đẹp ven biển, vì thế những dự án như La Luna Nha Trang tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, dọc theo cung đường trung tâm nhất của thành phố Trần Phú – Phạm Văn Đồng – kết nối linh hoạt tới những khu vực tiện ích cũng như dịch vụ của thành phố sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh mà rất nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Offficespace - Thuê văn phòng Hà Nội

Offficespace – Thuê văn phòng Hà Nội

Tiềm năng tăng giá của dự án đã được khẳng định, không phải chờ đến 5 năm sau, ngay khi dự án đang tiến hành xây dựng, giá đất nền đã tăng lên rất nhiều, đó cũng là lý do khiến các nhà đầu tư lướt sóng muốn sở hữu những dự án chất lượng như La Luna Resort Nha Trang.

Lợi nhuận khi đầu tư La Luna Nha Trang

Với lượng khách hàng đang đổ về Nha Trang hiện nay, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây chưa thể cung ứng đủ nhu cầu cho du khách. Theo báo cáo mới nhất, Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để trở thành thành phố có số ngày lưu trú cao nhất cả nước. Hầu hết khách du lịch tới Nha Trang đều chọn lưu trú dài ngày, đặc biệt du khách quốc tế có thể từ 7 – 10 ngày hoặc nhiều hơn thế.

La Luna Nha Trang tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên

La Luna Nha Trang tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang đưa ra 2 mức cam kết lợi nhuận bằng VNĐ và USD, do ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết. Theo đó, nếu nhận lãi suất bằng VNĐ, nhà đầu tư sẽ được hưởng 9%/năm và 6% đối với USD, duy trì trong 5 năm. Sau 5 năm, nếu không có nhu cầu tiếp tục đầu tư, khách hàng có thể bán lại cho chủ đầu tư với giá tăng 8%.

Rõ ràng, thời điểm này đầu tư Nha Trang vẫn chưa hạ nhiệt, một dự án hấp dẫn, có nhiều cơ hội như vậy sẽ tạo nên những khác biệt trong lợi nhuận cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp bảng hàng Laluna Nha Trang.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7