Bảng giá bán The Beverly Vinhomes Grand Park Từ CEO TMT Land

TMT Land cập nhật thông tin về The Beverly Vinhomes Grand Park, với đánh giá từ chuyên gia Bất Động Sản – Ông Phùng Hữu Thanh , CEO TMT Land sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, hiểu rõ hơn và cập nhật chính xác nhất Thông tin về giá bán The Beverly Vinhomes Grand Park  

Các loại hình căn hộ bên trong Vinhomes Quận 9 Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly Vinhomes Grand Park là một trong những phân khu lớn nằm trong dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi vì ngoài tiện ích nổi bật, Vinhomes Quận 9 còn cung cấp cho người dùng hàng ngàn căn hộ cao cấp có thiết kế thông minh.

noi that phong khach vinhomes grand park

Theo thông tin được chủ đầu tư Vingroup đăng tải rộng rãi thì bên trong phân khu cao cấp nhất dự án có tổng cộng 10 tòa nhà căn hộ. Mỗi tòa nhà như thế có thiết kế tiêu chuẩn với 32 tầng nổi và 4 loại hình căn hộ sau đây:

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio có diện tích xây dựng không quá lớn khi dao động từ 32,5 – 34,7m2. Nhưng bên trong căn hộ loại này vẫn có đầy đủ các căn phòng chức năng như phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp dành cho các cá nhân độc thân.

Căn hộ 1PN + 1

Căn hộ 1PN + 1 rất phù hợp với những người độc thân thích sinh sống trong không gian rộng rãi hoặc các cặp đôi muốn tận hưởng không gian sống cùng nhau. Sản phẩm nhà ở loại này có diện tích xây dựng từ 53,8 – 55,1m2. Trong đó gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm, 1 phòng khách,…

Căn hộ 2PN

Đây là căn hộ có diện tích rộng rãi khi được đầu tư xây dựng quy mô từ 78,9 – 80,9m2. Vì vậy, nếu gia đình bạn có số lượng thành viên đông đúc từ 4 – 6 người trở lên, thì đây là lựa chọn khá lý tưởng để định cư lâu dài.

Căn hộ 3PN

So với các loại hình căn hộ kể trên, căn hộ 3PN phù hợp với đại gia đình đa thế hệ bởi sản phẩm nhà ở có đến 3 phòng ngủ, 2 toilet và đầy đủ các căn phòng chức năng như thông thường. Tính chung, diện tích xây dựng của căn hộ 3PN khá rộng rãi khi lên đến 101m2.

noi that phong ngu

Bảng giá bán Vinhomes Quận 9 Beverly Vinhomes Grand Park tại TMT Land

Mặc dù được đầu tư quy mô, nhưng các căn hộ nằm trong dự án Vinhomes Quận 9 Beverly Vinhomes Grand Park lại có giá bán không hề đắt đỏ. Bạn có thể nhanh tay đặt mua sản phẩm tại TMT Land cùng với bảng giá ưu đãi dưới đây: 

STT Loại hình căn hộ Diện tích xây dựng (m2) Giá bán (tỷ đồng/căn)
1 Studio 32 – 35 2
2 1PN + 1 53 – 55 3,2
3 2PN 78 – 81 4,9
4 3PN 100 – 101 6,2

Lưu ý:

  • Bảng giá trên có thể tăng giảm tùy theo thời điểm mở bán và giá cả chung trên thị trường.
  • Bảng giá căn hộ đã bao gồm 10% VAT.

Trên đây  là một số phân tích giá bán Biệt Thự dự án Vinhomes Quận 9 , được chia sẻ bởi CEO Phùng Hữu Thanh website TMT Land. Mong rằng chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích để quý khách có những nhận định và đánh giá riêng, từ đó có đủ thông tin về quyết định đầu tư hay không.

TMT LAND REAL ESTATES – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

tmtland.com.vn là  đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về, bất động sản, marketing, tài chính ngân hàng 

  • Ông Phùng Hữu Thanh  là Founder & CEO của TMT Land
  • Địa chỉ : 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 72324
  • Hotline: 0967 700 703
  • Email: [email protected]
  • Website : https://tmtland.com.vn/
  • Tham khảo về Phùng Hữu Thanh: https://tmtland.com.vn/giam-doc-va-nha-sang-lap-phung-huu-thanh/
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7